close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

game4v-dau-truong-ma-thuat

ĐẤU TRƯỜNG MA THUẬT

Thể loại: Battle Cards
Nền tảng: Mobile
NPH: GOSU
Ra mắt: 2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Đấu Trường Ma Thuật ✅ là game mobile thẻ bài đề tài Yu-Gi-Oh! mang đến một sân chơi mới lạ cho người chơi, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Đấu Trường Ma Thuật mang đến một sân chơi đặc biệt hoàn toàn mới lạ cho người chơi về thể loại Đấu Thẻ Tướng với sự kết hợp độc đáo giữa thẻ Quái Vật và Ma Pháp trong những trận chiến đỉnh cao, một đấu trường đầy ma thuật đích thực! Game sở hữu hàng trăm thẻ tướng Phép Thuật gồm đầy đủ các loại thẻ như Quái Vật, Phù Thủy, Chiến Binh và cả những Vị Thần Tối Cao Cổ Đại. Đồ họa đã mắt với tạo hình cực kỳ sắc nét, hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, cách rút thẻ triệu hồi Quái Thú chuẩn nguyên tác sẽ mang lại cảm giác vô cùng chân thật.

Về mặt gameplay có hệ thống kỹ năng đa dạng đi kèm với những kỹ năng riêng biệt của Thẻ Ma Pháp. Lối chơi mới mẻ cùng hàng trăm thẻ bài đa dạng hứa hẹn sẽ mở ra những trận đấu tướng hấp dẫn, nâng tầm trí tuệ.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đấu Trường Ma Thuật theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.