DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có khả năng gánh team mạnh nhất và cách lên đồ tiêu chuẩn

Hãy cùng điểm qua những vị tướng có khả năng carry đội mạnh nhất trong Đấu trường công lý và cách lên đồ cho chúng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sau khoảng gần một tháng ra mắt, Đấu trường chân lý – một chế độ mở rộng của Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi tương tự như tựa game Auto Chess đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người chơi của mình. Tuy vẫn thường được mọi người ví là tựa game “nhân phẩm”, thế nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn mang dấu ấn chiến thuật nhất định trong lối chơi của mình, điển hình là hệ thống trang bị đồ sộ và đa dạng cho phép người chơi tạo ra vô số những con bài tẩy siêu dị nhưng cũng cực kỳ hữu dụng trong đội hình của mình.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V điểm qua những vị tướng có khả năng carry đội mạnh nhất trong Đấu trường công lý và cách lên đồ cho chúng để đạt được hiệu quả cao nhất nhé !

Aatrox đang là vị tướng cực mạnh sau bản 9.14

Akali gánh team rất ghê với lối lên đồ này

Cho’Gath gần như bất tử khi được trang bị những món đồ thủ

Draven siêu gánh team với Ngọn giáo Shojin + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm

Miss Fortune SMPT bắn nát cả team địch

Kayle với khả năng buff bất tử liên tục của mình

“Đấng” có lẽ là vị tướng carry khét nhất trong ĐTCL

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

1 Comment