close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị

ĐTCL sắp ra mắt phiên bản mới với một Thiên Hà cho phép game thủ tách trang bị, hiện tại Riot Games đang thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Thời điểm gần đây Đấu Trường Chân Lý đã không còn sức hấp dẫn như lúc mới được ra mắt nữa, bởi game thủ đã trải nghiệm quá nhiều những tính năng đến mức nhàm chán. Chính vì vậy đây là lúc Riot Games cần phải tạo ra một “luồng gió” mới giúp thu hút người chơi quay trở lại với “bàn cờ” Vô Hạn Thiên Hà.

ĐTCL cập nhập

ĐTCL cập nhập phiên bản mới

Trong ĐTCL, trang bị là một yếu tố vô cùng quan trọng để đem lại chiến thắng cho người chơi, chính vì vậy việc ghép trang bị phù hợp cho từng quân cờ là một “bài toán” rất khó khăn. Đặc biệt, một khi đã ghép xong trang bị thì không còn cơ hội để game thủ thay đổi được quyết định của mình nữa, cho nên cần phải cẩn thận hết sức nếu không muốn trang bị đó trở nên vô dụng.

Để thay đổi tính năng này, mới đây trưởng nhóm thiết kế ĐTCL là Riot Mortdog đã hé lộ một thông tin vô cùng thú vị trong buổi Livestream gần đây của mình. Cụ thể Riot đang chuẩn bị cho bản cập nhập tiếp theo của ĐTCL, trong đó có một Thiên Hà mới với khả năng tách trang bị lớn thành hai vật phẩm nhỏ. Điều này ngay lập tức đã khiến cộng đồng game thủ rất hứng thú bởi đây là tính năng chưa từng có trong ĐTCL.

Trong đoạn Video, Riot Mortdog đã thực hiện ghép hai Xẻng Vàng thành trang bị Giáp Thiên Nhiên và bỏ nó vào một vị tướng bất kì. Sau đó bán vị tướng này đi thì Giáp Thiên Nhiên sẽ tự động tách làm hai Xẻng Vàng như lúc ban đầu thay vì giữ nguyên trang bị như trước kia.

Hiện tại tính năng này đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE và đang xảy ra một vài lỗi nhỏ, tuy nhiên Riot khẳng định nó chẳng có vấn đề gì nên sẽ khắc phục nhanh chóng.

ĐTCL cập nhập

ĐTCL ra mắt bản cập nhập mới

Đây là một tính năng khá hấp dẫn, tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của tướng nhưng sẽ giúp game thủ tạo ra nhiều lối chơi mới đa dạng hơn. Không chỉ ra mắt Thiên Hà mới này mà trong phiên bản cập nhập sắp tới Riot hứa hẹn sẽ tung ra thêm những điều vô cùng hấp dẫn. Thông tin về ĐTCL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?

Bài liên quan
eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến xuất hiện tình trạng hack map sau 5 ngày ra mắt

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games