close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng 5 vàng tiếp theo ở phiên bản 9.17

Mặc dù người chơi còn chưa làm quen với những thay đổi tại bản 9.16, Riot đã bắt đầu ‘nhá hàng’ về tướng mới Pantheon sẽ xuất hiện tại ĐTCL 9.17.

Vào rạng sáng ngày 15 tháng 8, máy chủ Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản 9.16 áp dụng cho cả Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Trong phiên bản mới này,với hàng loạt thay đổi mang tính cách mạng của mình, hứa hẹn meta của ĐTCL sẽ lại một lần nữa “dậy sóng”. Đáng chú ý nhất có lẽ phải kể tới việc thêm 4 tướng mới thuộc Tộc Hextech vô cùng ‘bá đạo’…

Bản cập nhật 9.16 của Đấu Trường Chân Lý

Có thể dễ dàng nhận thấy, việc bổ sung những vị tướng mới có thể dễ dàng thay đổi lối chơi của ĐTCL, làm đa dạng tư duy chiến thuật cũng như giúp trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chính vì thế mà thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy Riot tập trung rất nhiều cho việc bổ sung số lượng dàn tướng trong ĐTCL, từ Twisted Fate, rồi sau đó là Camille, Jayce, Vi và Jinx. Mặc dù người chơi còn chưa làm quen với 4 tướng mới và những thay đổi tại bản 9.16, Riot đã bắt đầu ‘nhá hàng’ về quân bài tiếp theo Pantheon sẽ xuất hiện tại ĐTCL 9.17.

Qua đoạn video ngắn ‘nhá hàng’ của Riot, chúng ta có thể nhận thấy khá dễ dàng là tướng mới Pantheon sẽ thuộc Tộc Rồng và Hệ Hộ Vệ (trong video, có 3 tướng xuất hiện là Pantheon, Leona và Aurelion Sol, ở góc phía bên tay trái, biểu tượng Tộc Rồng và Hộ vệ được kích hoạt). Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý nữa đó chính là đây sẽ là phiên bản làm lại của Pantheon với bộ chiêu thức mới toanh vừa được cập nhật tại Liên Minh Huyền Thoại 9.16 (dễ dàng nhận thấy kỹ năng mà Pantheon sử dụng là từ phiên bản mới sửa lại vừa rồi). Đây có thể coi là một sự bổ sung vô cùng đúng lúc dành cho Tộc Rồng và Hệ Hộ vệ khi mà 2 Tộc/Hệ này mới chỉ có vỏn vẹn 2 thành viên ở thời điểm hiện tại, điều này sẽ tạo tiền đề và mở ra cho người chơi rất nhiều cơ hội để lên những đội hình này từ sớm. Hơn nữa, đây cũng là dấu hiệu cho thấy sẽ còn những vị tướng khác thuộc Tộc Rồng và Hệ Hộ vệ sẽ được thêm vào ĐTCL trong thời gian sắp tới.

Có thể thấy, Riot đang rất quan tâm tới cộng đồng người chơi ĐTCL, bằng chứng là việc họ liên tục thêm vào những cập nhật và chỉnh sửa, mặc cho ban đầu đây chỉ là một chế độ phụ thay thế cho Khu rừng quỷ dị. Từ đó có thể thấy được phần nào độ ‘hot’ của chế độ vô cùng thú vị này.

Mọi thông tin về Đấu trường chân lý sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

 

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.