close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt vào giữa tháng 3

Theo thông báo mới nhất của Riot, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt chỉ sau khoảng hai tháng nữa, thay vì “trước tháng 6” như tuyên bố trước đây của Mortdog.

Từ khi Đấu Trường Chân Lý được ra mắt, người hâm mộ đã rất mong muốn được chơi tựa game này trên điện thoại di động giống như người hàng xóm Dota Underlords. Khác với Liên Minh Huyền Thoại, tựa game này dễ dàng hơn để chuyển sang bản Mobile nhờ việc nó ít phụ thuộc vào các cơ chế và hoạt ảnh phức tạp hơn.

Đặc biệt, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có thể chơi được trên cả các thiết bị Android lẫn iOS, ở hầu hết các quốc gia. Điều này sẽ giúp tựa game này ngày càng được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Cũng theo thông báo của Riot, bản cập nhật Set 3 của Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ được cho ra mắt vào khoảng giữa tháng Ba – mặc dù Sett 2 cũng mới chỉ được ra mắt khoảng hai tháng trước. Bản cập nhật này sẽ không có quá nhiều thay đổi mới như giữa Set 1 và 2, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ đem đến nhiều vị tướng và lối chơi mới.

Cho đến thời điểm đó, Riot vẫn sẽ liên tục cập nhật Set 2 để có được những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi – bản cập nhật 10.1 với sự ra mắt của hai vị tướng Nguyệt Tộc – Leona và Karma mới đây là một ví dụ. Riot cũng sẽ tiếp tục chỉnh sửa các trang bị để tạo sự cân bằng tố nhất cho game.

 

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

eSports

Hé lộ cập nhập LMHT 10.10 với sự trở lại của URF phiên bản 'siêu khô máu'

Cộng Đồng

Tianie - Girl 1 champ Aurelion Sol tưởng lạ mà quen

Worth reading...
ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 10.1 – Thay đổi mới cho mùa giải mới