close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết đội hình Pháp Sư mạnh nhất 9.19

Đội hình Pháp Sư – Hóa Hình Sư – Rồng

Pháp Sư vẫn giữ một vị trí quan trọng trong một meta bị thống trị bởi các Quý Tộc và Hiệp Sĩ. Aurelion Sol vẫn có khả năng gây sát thương khủng khiếp, kể cả khi mục tiêu là tank.

Đội hình này dựa nhiều vào độ trâu bò của các Hóa Hình Sư cùng với sức mạnh của Kennen giữa game và Aurelion Sol với buff Rồng vào cuối game.

Bạn có thể xây dựng đội hình này khi có được kha khá Hóa Hình Sư từ sớm cũng như có được 2 món đồ tối cần thiết để Kennen có thể phát huy sức mạnh: Quỷ Thư Morello và Giáp Thiên Thần.

Bạn nên tập trung buff đồ cho Kennen, nhưng nếu có những món đồ chống chịu lớn thì có thể để dành cho Shyvana hay Gnar. Karthus hay Swain cũng là các lựa chọn Pháp Sư hợp lý để bổ sung sức mạnh cho đội hình này.

Một số trang bị cần thiết: Quỷ Thư Morello, Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội cho Kennen, Quỷ Thư Morello, Đại Bác Liên Thanh và Mũ Phù Thủy Rabadon cho Aurelion Sol.

Đội hình Pháp Sư – Hoang Dã – Hóa Hình Sư – Rồng

Đây là biến thể của đội hình Pháp Sư – Hóa Hình Sư – Rồng chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Nhờ buff mạnh mẽ của Hoang Dã, đội hình này có rất nhiều cơ hội đè bẹp đối phương trong ĐTCL.

Bạn có thể thi triển đội hình này nếu bạn có được nhiều Aurelion Sol, cũng như có được các Hóa Hình Sư khác.

Đầu trận đấu, bạn sẽ cố gắng kiếm đủ 3 Hóa Hình Sư (trong đó có Shyvana) để lấy buff tăng máu. Đến giữa game, bạn hãy cố gắng kiếm Giáp Máu Warmog cho Shyvana – đây là unit sẽ được ưu tiên buff đồ trong giai đoạn giữa trận đấu.

Đến cuối trận, bạn sẽ cần buff đồ cho các Pháp Sư, đặc biệt là Aurelion Sol để tối đa hóa sát thương.

Một số trang bị cần thiết: Quỷ Thư Morello (cho Aurelion Sol), Giáp Thiên Thần và Giáp Máu Warmog (cho Shyvana), Cuồng Đao Guinsoo và Giáp Máu Warmog cho Gnar.

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị

eSports

Đội hình tham dự LCK Mùa Hè 2020 của các đội tuyển chính thức được công bố

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

eSports

Hé lộ cập nhập LMHT 10.10 với sự trở lại của URF phiên bản 'siêu khô máu'