close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách sử dụng Pantheon đang cực kỳ HOT ở bản 9.17

Sau bản cập nhật 9.17 vừa rồi của Đấu Trường Chân Lý, vị tướng mới Pantheon đang thực sự trở thành Hot Pick trong mỗi ván đấu của chế độ này.

Phiên bản 9.17 của Đấu Trường Chân Lý vừa được cập nhật ngày 29 vừa qua đã đem tới những thay đổi lớn về mặt chiến thuật và khiến nhiều game thủ chưa thể bắt kịp được với meta hiện tại. Một trong những điểm sáng lớn nhất ở phiên bản 9.17 chính là việc vị tướng 5 vàng Pantheon chính thức góp mặt tại ĐTCL. Được đánh giá là một vị tướng mạnh và có tính đột biến cao, Pantheon luôn được người chơi săn đón ráo riết những ngày gần đây. Tuy nhiên, vì là một quân bài mới mà vì thế nhiều game thủ vẫn chưa thể làm chủ lối chơi cũng như cách lên đồ tiêu chuẩn cho vị tướng cực kỳ mạnh mẽ này. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu chi tiết cách để tận dụng tối đa vị tướng đang cực kỳ HOT này nhé !

*Bài viết có tham khảo từ trang Mobalytics.gg

Tổng quan về Pantheon

Ảnh: Mobalytics.gg

Pantheon là một trong những tướng có độ chống chịu tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Ở 1 sao, vị tướng này có chỉ số máu là 1000, cùng với đó là khả năng đỡ đòn vô cùng tốt với 120 Giáp khởi điểm. Ngoài ra, Pantheon thuộc Tộc Rồng và Hệ Hộ vệ, vì thế mà khả năng kết hợp đội hình của vị tướng này là rất tốt và cũng rất hợp với meta hiện tại.

Kỹ năng của Pantheon: Trời sập

Ảnh: Mobalytics.gg

Pantheon nhảy lên trời và lao xuống kẻ địch xa nhất, làm choáng chúng trong 4/6/8 giây. Kẻ địch nằm trên đường lao xuống của Pantheon sẽ chịu một lượng sát thương phép tương đương 15%/30%/45% máu tối đa của chúng. Sau đó, sẽ tiếp tục bị đốt 20% máu tối đa theo sát thương chuẩn trong 10 giây, đồng thời, gây hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Trang bị tiêu chuẩn dành cho Pantheon

Ảnh: Mobalytics.gg

Pantheon là một vị tướng có khả năng chống chịu tuyệt vời, vì thế mà những món đồ theo thiên hướng phòng thủ sẽ khiến vị tướng này trở thành một con quái vật cực kỳ lợi hại. Ngoài ra, kỹ năng của Pantheon gây sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu, vì thế sẽ không cần lên quá nhiều trang bị tấn công cho vị tướng này.

-Trang bị trấn phái:

  • Giáp máu Warmog: Tăng rất nhiều máu cho Pantheon. Ngoài ra, khi sử dụng kỹ năng thì Pantheon sẽ không bị chọn làm mục tiêu và Giáp máu sẽ hồi cho bạn một lượng kha khá máu.
  • Quỷ thư Morello: Kỹ năng của Pantheon gây sát thương theo thời gian lên nhiều tướng địch, vì thế mà món trang bị này rất phù hợp với hắn ta.
  • Tim băng: Với khả năng càn lướt vô cùng tốt của mình, Tim băng cho Pantheon khả năng “cò cưa” cực kỳ tốt.

-Trang bị lên theo tình huống:

  • Giáp thiên thần: Một món trang bị khá tốt cho Pantheon với khả năng hồi sinh.
  • Ngọn giáo Shojin: Gia tăng khả năng hồi mana và tăng tần suất sử dụng kỹ năng cho Pantheon.
  • Giáp gai: Một trang bị phòng ngự rất tốt trong trường hợp đội bạn có nhiều tướng carry theo hướng SMCK.
  • Kiếm súng Hextech: Hồi phục khá tốt cho Pantheon bởi kỹ năng sát thương diện rộng của hắn ta.

Đội hình kết hợp tốt với Pantheon

Ảnh: Mobalytics.gg

 

Là một vị tướng Tộc Rồng, Hệ Hộ vệ, sẽ là một thiếu sót nếu không kết hợp Pantheon với những vị tướng như Aurelion Sol, Leona hay Braum… Ngoài ra, khả năng gia tăng sát thương kỹ năng tới từ Phù thủy cũng là một sự bổ sung chất lượng dành cho Pantheon. Ở hình phía trên, bạn có thể dễ dàng thay thế Pantheon với Leona/Braum hoặc Shyvana.

Cách chọn vị trí cho Pantheon

Ảnh: Mobalytics.gg

Vì đặc điểm kỹ năng của Pantheon, đặt vị tướng này lên hàng thứ nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi mà Pantheon sẽ có thể lên mana một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hãy sắp xếp các tướng Hộ vệ một cách hợp lý để tận dụng tối đa lượng giáp mà nội tại của Hệ này mang lại. Độc giả có thể tham khảo cách chọn vị trí cho Pantheon ở ảnh phía trên.

Một số mẹo chơi Pantheon

  • Pantheon không thể bị chọn làm mục tiêu sau khi nhảy lên không trung, vì thế mà Giáp máu Warmog sẽ hồi một lượng máu đáng kể trong khoảng thời gian này. Hãy tận dụng điều này.
  • Khắc tinh của Pantheon chính là Dao câm lặng, vì thế hãy chọn vị trí cho hắn một cách khôn ngoan nếu team địch sở hữu món trang bị này.

Đó cũng là toàn bộ nội dung có trong bài viết lần này. Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Công bố lịch thi đấu giải giao hữu Mid-Season Showdown 2020 giữa VCS và PCS

eSports

Dashing Buffalo chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo

Cộng ĐồngeSports

Palette chính thức gia nhập Team Flash, hoàn thiện đội hình VCS Mùa Hè 2020

eSports

Suning chia tay ba tuyển thủ, SofM có cơ hội tái ngộ Flandre

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.