[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Đấu trường Chân Lý: Hướng dẫn cách build đồ cho Jinx bá đạo nhất

Trong ĐTCL, Jinx là một ngôi sao với khả năng gây sát thương theo thời gian khủng khiếp của mình. Tuy vậy, để tối ưu hóa nguồn sát thương, cô nàng này cũng cần sở hữu những món đồ hợp lý nhất.

Đại Bác Liên Thanh

Đại Bác Liên Thanh là trang bị phù hợp đối với mọi xạ thủ trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Có thể bạn chưa biết, Đại Bác Liên Thanh sẽ tăng gấp đôi tầm đánh của tướng và khiến chúng không có khả năng né đòn, cũng như tăng thêm 40% tốc độ đánh. Tuy vậy, nếu bạn không đủ may mắn (để nhặt được Cung Gỗ), Cuồng Đao Guinsoo là phương án tháy thế không tồi.

Diệt Khổng Lồ

Là một trong những trang bị mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý, Diệt Khổng Lồ cho phép các xạ thủ gây thêm một lượng sát thương chuẩn bằng với 5% máu của mục tiêu. Tuy vậy, sở hữu ba Cung Gỗ là một thử thách thực sự, do đó sẽ có lúc bạn phải lựa chọn giữa trang bị này và Đại bác Liên Thanh.

Kiếm Súng Hextech

Môt xạ thủ để tăng khả năng sống sót thì nên có một trang bị giúp hồi máu, và Kiếm Súng Hextech là sự lựa chọn hoàn hảo để vừa tăng sát thương, vừa có khả năng hồi máu.

Huyết Kiếm

Cũng như Kiếm Súng Hextech, trang bị này giúp Jinx có thêm khả năng hồi máu, qua đó sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Cuồng Đao Guinsoo

Như đã nói ở trên, đây là trang bị có thể thay thế cho Đại Bác Liên Thanh. Về tổng thể, nếu đội đối phương gồm chủ yếu là các vị tướng đánh gần thì đây là lựa chọn rất tốt vì bạn sẽ không cần tầm đánh cộng thêm từ Đại Bác Liên Thanh.

Vô Cực Kiếm

Vô Cực Kiếm có thể thay thế cho Diệt Khổng Lồ, nếu bạn không thể nhặt được thêm Cung Gỗ. Nó sẽ cho bạn thêm sát thương, tỉ lệ chí mạng và đặc biệt là khả năng né đòn.

 

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.4 Đấu Trường Chân Lý: Làm lại Băng Tộc

eSports

Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý

Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (03/02 - 09/02)

eSports

Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn

Worth reading...
Đấu Trường Chấn Lý: Các vị tướng, Tộc, Hệ và cơ chế mới sắp ra mắt