[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

eSports

Đấu trường Chân Lý: Cập nhật 9.20 sẽ chấm dứt thời đại Sát Thủ – Hoang Dã

Cùng nói lời tạm biệt đến Akali nào…

Bản cập nhật 9.20 sẽ không có những thay đổi gây sốc như bản cập nhật 9.19 trước đó, tuy nhiên chắc chắn rằng nó sẽ nhằm đến một đối tượng đã hoành hành Đấu Trường Chân Lý trong khoảng thời gian gần đây: Sát Thủ – Hoang Dã.

Trưởng bộ phân thiết kế Đấu Trường Chân Lý Stephen “Mortdog” Mortimer mới đây đã tweet về những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật 9.20 nhằm giảm sức mạnh kết hợp giữa Sát Thủ và Hoang Dã. Tuy vậy, một số lớn trang bị, tướng và tộc/hệ lại được Riot buff thêm sức mạnh.

Sát Thủ – Hoang Dã bị giảm sức mạnh

Một trong những sự kết hợp đáng sợ nhất sẽ không còn giữ được sức mạnh như xưa. Hiện nay, người chơi sẽ cố gắng dồn tiền nhăm mua bằng được 4 vị tướng Hoang Dã từ sớm để lấy buff tốc độ đánh, sau đó thu thập đủ 3 Sát Thủ để lấy buff Chí mạng.

Đội hình Sát Thủ – Hoang Dã liệu có còn thịnh hành?

Điều này đã khiến cho các sát thủ, đặc biệt là Akali và Pyke có khẳ năng one-shot đối phương một cách nhanh chóng với đòn đánh chỉ mạng khủng khiếp của mình. Do đó, Riot quyết định giảm bớt sức mạnh của cặp tộc – hệ này để cho các tộc, hệ khác đất diễn. Những fan của bộ đôi này nên cố tận hưởng nốt những ngày hoàng kim cuối cùng của Sát Thủ – Hoang Dã.

Thiện Xạ được gia tăng sức mạnh

Trong một phiên bản update PBE gần đây, Thiện Xạ đã được buff mạnh mẽ, tăng số lượng unit chịu sát thương ngẫu nhiên. Lucian cũng được buff nhẹ, điều này dự báo sự trở lai của vị tướng này nói riêng và toàn bộ các Thiện Xạ nói chung trong bản cập nhật tới.

Các Thiện Xạ được gia tăng một chút sức mạnh

Các thay đổi khác

Các Hiệp Sĩ nói chung cùng với Poppy nói riêng đang ngày càng được nhiều người chơi tin dùng. Do đó, chúng sẽ bị nerf trong bản cập nhật 9.20 này, giảm lượng sát thương chặn được từ 65 xuống 60 (khi có 6 Hiệp Sĩ).

Fiora và Aatrox đều được buff, mở ra cơ hội cho đội hình kết hợp Xạ Thủ – Kiếm Sư, trong đó Gangplank là chất xúc tác gắn kết. Ngoài ra, các trang bị mới nhất được ra mắt cũng sẽ được làm lại do chúng không đáp ứng nhu cầu.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticks ra mắt

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 ĐTCL: Cơ chế Thiên Hà ra mắt

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.