close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Đấu Trường Chân Lý 9.16: Thêm 4 tướng mới, làm lại 1 Tộc cùng nhiều thay đổi khác

Hãy cùng Game4V điểm qua nội dung của bản cập nhật lớn 9.16 sắp tới của Đấu Trường Chân Lý với nhiều thay đổi mang tính cách mạng trong lối chơi.

Sau một thời gian úp mở, cuối cùng thì Riot Mort cũng đã hé lộ những thông tin mới nhất về bản cập nhật lớn 9.16 của Đấu Trường Chân Lý. Với hàng loạt thay đổi mang tính cách mạng của mình, hứa hẹn meta của ĐTCL sẽ lại một lần nữa “dậy sóng”. Ngoài việc thêm 4 thành viên mới vào bộ sưu tập tướng của mình, chúng ta sẽ thấy hàng loạt tướng và trang bị lớn nhỏ được thay đổi để cân bằng lại để phù hợp với mặt bằng chung.

Tổng quan bản cập nhật 9.16

Đầu tiên, 4 tướng mới được giới thiệu trong bản cập nhật này bao gồm Jinx (Xạ thủ), Jayce (Hóa hình), Vi (Đấu sĩ) và Camille (Kiếm khách). 4 thành viên này đều thuộc Tộc Hextech hoàn toàn mới với khả năng “phế” trang bị cực kỳ bá đạo, độc giả có thể xem chi tiết tại đây. Với sự xuất hiện của Tộc Hextech, meta của ĐTCL chắc chắn sẽ có những thay đổi nhất định khi mà việc dồn đồ cho một tướng cụ thể sẽ là rất nguy hiểm khi đối đầu với Tộc này.

4 tướng mới xuất hiện trong bản cập nhật 9.16

Tiếp theo, những tướng được buff tại phiên bản 9.16 bao gồm:

  • Ahri được tăng cả sát thương kỹ năng lẫn sát thương đòn đánh
  • Katarina được tăng máu
  • Miss Fortune được tăng sát thương kỹ năng
  • Zed được giảm lượng mana yêu cầu để sử dụng kỹ năng

Hoang dã sẽ được tăng nhẹ sức mạnh

Bên cạnh đó, 3 món trang bị được tăng sức mạnh trong phiên bản lần này là Vô Cực Kiếm, Dây Chuyền Chuộc Tội và Dây Chuyền Iron Solari sau khi đã trải qua một vài đợt giảm sức mạnh khá thê thảm thời gian vừa qua. Ngoài ra, Tộc Hoang dã cũng sẽ nhận được một đợt tăng sức mạnh nho nhỏ do đang tỏ ra khá lép vế so với những Tộc/Hệ khác của ĐTCL.

Còn đây là những tướng bị nerf:

  • Braum bị giảm máu
  • Cho’gath bị giảm sát thương kỹ năng
  • Karthus giảm số mục tiêu sử dụng kỹ năng và cả sát thương kỹ năng
  • Kha’zix bị giảm sát thương kỹ năng

Thêm vào đó, 2 món trang bị là Dao điện Statikk và Nỏ Sét tiếp tục bị giảm sức mạnh, dù ở phiên bản 9.15 trước đó thì Riot cũng đã “sờ gáy” 2 món đồ đang cực kỳ thịnh hành này rồi.

Một số lỗi liên quan tới Giáp thiên thần và kỹ năng của Nidalee cũng sẽ được sửa lại cho đúng ở phiên bản 9.16 này.

Ác quỷ sẽ được làm lại ở bản cập nhật lần này cùng với món trang bị Tĩnh Lặng

Cuối cùng, Riot cũng úp mở về việc làm lại hoàn toàn Tộc Ác quỷ và món trang bị Tĩnh Lặng. Điều này cũng khá dễ hiểu khi mà Ác quỷ đang là một trong những Tộc khó cân bằng nhất sau khi được chỉnh sửa qua lại rất nhiều. Còn Tĩnh Lặng cũng chịu chung cảnh ngộ khi mà rất nhiều người chơi đã phàn nàn về thời gian tác dụng của món trang bị này.

Đó là tất cả những thay đổi sẽ có trong phiên bản cập nhật 9.16 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Mọi thông tin mới nhất về ĐTCL sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020

eSports

Quản lý cũ SGD hé lộ đội hình chính thức của Team Flash trong mùa giải 2021

eSports

CKTG 2020: Sofm đứng đầu về chỉ số cách biệt lính so với đối thủ tại giai đoạn vòng bảng