close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSportsGóc Nhìn

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình hoàn hảo nhất bản cập nhật 9.20

Với sự đi xuống của đội hình Sát Thủ – Hoang Dã sau bản cập nhật 9.20, cộng đồng game thủ chờ đón sự lên ngôi của nhiều đội hình mới.

Quý Tộc – Hiệp Sĩ

Trong đội hình này, Swain, Katarina và Draven là những nguồn gây sát thương chính. Với Quỷ Thư Morello và Giáp Thiên Thần cho Swain, cũng như Đại Bác Liên Thanh và Huyết Kiếm cho Draven, đội hình này đơn giản là không thể bị tiêu diệt.

Bốn vị tướng Quý Tộc nhận được hiệu ứng tăng sát thương kinh khủng, nếu bạn có đủ 6 Pháp Sư thì lại càng tốt hơn nữa. Lấy 1 vị tướng cứng cáp  như Senjuani để hứng chịu sát thương, giúp phần còn lại dễ dàng hủy diệt đối thủ.

Hộ Vệ – Rồng

Đúng như tên gọi, đội hình này gồm các vị tướng rất cứng cáp và khả năng tránh né rất nhiều sát thương. Bản cập nhật 9.20 đã tăng thêm sức mạnh đáng kể cho các Hộ Vệ, tăng thêm lượng giáp hào quang của họ.

Pantheon và Aurelion Sol sẽ là các nguồn sát thương chính, các bùa phép Rồng, Hộ Vệ va Hiệp Sĩ sẽ giúp chúng trở nên rất khó bị tiêu diệt. Cũng sẽ là rất tuyệt vời nếu có thêm buff Ma của Mordekaiser hay Karthus, hay kiếm thêm một Pháp Sư trong đội hình bằng Yummi.

Bảo kê Jinx

Jinx đã trở lại Đấu Trường Chân Lý từ trước bản cập nhật 9.20, tuy nhiên phải đến thời điểm này, đội hình bảo kê Jinx mới thực sự phát huy sức mạnh ghê gớm. Bằng việc giấu xạ thủ chính sau một lớp tank dày đặc, cô nàng này sẽ không thể bị ám sát bởi các sát thủ.

Vi là nhân tố bí ẩn nhưng vô cùng quan trọng trong đội hình này khi mang đến buff Công Nghệ, làm giảm hiệu quả của các item đối phương. Blitzcrank sẽ giúp Jinx dễ dàng tiêu diệt những đối thủ yếu ớt bên phía đối phương.

 

 

 

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị

eSports

Đội hình tham dự LCK Mùa Hè 2020 của các đội tuyển chính thức được công bố

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12