close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đấu Phá Thương Khung bất ngờ dời ngày ra mắt, game thủ vẫn kiên nhẫn chờ đợi

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, tựa game tiên hiệp huyền ảo Đấu Phá Thương Khung đã được đưa về Việt Nam cách đây không lâu và dự kiến ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày hôm nay 14 tháng 8. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trang Fanpage của Game đã bất ngờ đưa ra thông báo rời ngày Alpha Test trong sự ngỡ ngàng của game thủ.

dptk

Trong thông báo này, QTV của trang Fanpage Đấu Phá Thương Khung cũng chỉ đề cập đến vấn đề rời ngày Alpha Test của game mà không nói rõ thời điểm ra mắt chính thức vào thời gian nào. Điều này khiến cho nhiều người chơi có suy đoán rằng rất có thể game đã gặp phải lỗi vận hành khiến cho NPH không thể ấn định ngày ra mắt cho đến khi khắc phục xong. Bên cạnh đó, vì sự bất tiện này, BQT game Đấu Phá Thương Khung cũng đã tổ chức một vài event tặng quà trên Fanpage nhằm đáp lại sự kiên nhẫn chờ đợi mà cộng đồng game thủ dành cho mình.

dptk

Thông báo chính thức trên Fanpage của Đấu Phá Thương Khung

Phản ứng trước động thái này, nhiều game thủ cho biết họ không quá quan trọng việc rời ngày Alpha Test, chỉ cần thời gian trì hoãn không quá lâu và mong rằng khi game ra mắt cũng sẽ không phụ sự chờ đợi của game thủ. Một vài game thủ khác có vẻ như đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì tỏ ra lo lắng về việc nếu game rời ngày ra mắt đến khi năm học mới bắt đầu thì mình sẽ không còn nhiều cơ hội trải nghiệm game nữa. Trong khi đó, lại có vài người chơi khác tỏ ra khá ‘láu cá’ khi tận dụng sự trễ hẹn này để ‘vòi quà’ NPH. Tất cả những comment bình luận của game thủ hầu hết đều nhận được lời cáo lỗi trực tiếp từ Admin fanpage với lời hứa hẹn rằng game sẽ sớm quay trở lại ngay trong tháng 8 này. Và mặc dù vẫn còn xuất hiện một vài comment khá tiêu cực, thì nhìn chung, phản ứng của game thủ trước việc rời ngày ra mắt game là không quá gắt gao, hầu hết mọi game thủ đều tỏ thái độ thông cảm và tin tưởng NPH. Đây có thể nói là một sự thể hiện tình yêu không thể tuyệt hơn của những người hâm mộ bộ tiểu thuyết nổi tiếng nay đã được tái hiện tựa game cùng tên Đấu Phá Thương Khung.

dptk

Phản hồi của game thủ trước thông tin rời ngày phát hành game

Dành cho những ai chưa được biết, Đấu Phá Thương Khung là game mini client dung lượng tải 1,5MB, có đồ họa 2,5D với nội dung bám sát cốt truyện cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Khi xây dựng thành game online Đấu Phá Thương Khung đã mô phỏng gần như nguyên vẹn cốt truyện của Thiên Tàm Thổ Đậu. Hệ thống tính năng, chuỗi nhiệm vụ trong game mang đặc trưng cốt truyện của bối cảnh tiên hiệpnhư Dị hỏa, Đấu dực, Đầu hồn, Luyện dược sư,… Game có đồ họa mượt mà sắc nét, cảnh sắc tươi tắn, không gian thần tiên khoáng đạt, tương tác gameplay rõ nét với 4 lớp nhân vật Đấu sĩ, Pháp sư, Du hiệp, Cung thủ.

dptk

Theo lộ trình dự kiến, Đấu Phá Thương Khung sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày hôm nay (14/8). Tuy nhiên, với việc hoãn lịch Alpha Test, hiện vẫn chưa có một thông tin chính xác nào về ngày ra mắt sắp tới của game. Mọi thông tin chi tiết về Đấu Phá Thương Khung sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong các bản tin tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”237731″ ]

[fresh_embepost pid=”238325″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3