close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

‘Đau lòng’ khi The Witcher 3 có thể sẽ không chạy độ phân giải full HD

The Witcher 3 sẽ chỉ chạy ở độ phân giải 900p?

Hãng CD Projekt Red đã cho biết rằng tựa game bom tấn năm 2015 của họ – The Witcher 3 có thể sẽ không chạy ở độ phân giải 1080p trên các hệ máy next-gen như PS4 và Xbox One. Hãng đang cố gắng tối ưu nhưng giải pháp cuối cùng vẫn chưa được công bố.

Witcher 3

“Nhóm thiết kế đồ họa của chúng tôi vẫn đang rất lạc quan và chăm chỉ để có thể mang lại sự tuyệt vời nhất cho gamer console”, quản lý bộ phận marketing – ông Tomasz Tinc cho biết. “Tôi biết bạn mong đợi một thông tin cụ thể về tỷ lệ khung hình và độ phân giải của game, nhưng chúng tôi rất tiếc vẫn chưa thể cho gamer bất kỳ thông tin gì trước khi chúng tôi tối ưu hóa được game một cách tốt nhất.”

Witcher 3

Trả lời phỏng vấn tại Gamescom, Teixria – người chịu trách nhiệm về mặt đồ họa của The Witcher 3 cho biết hãng CD Projekt Red đang hướng tới độ phân giải cao nhất cho game trên PS4 và Xbox One nhưng chính ông cũng đã phải thừa nhận rằng điều đó thực sự là rất khó. Tuy nhiên, Teixria vẫn sẽ đảm bảo cho game ổn định được ít nhất ở mức khung hình 30fps.

Đây không phải lần đâu tiên vấn đề độ phân giải của The Witcher 3 trên console next-gen gây “xôn xao”. Vào tháng Tư, một website của Nga đã tung tin rằng The Witcher 3 sẽ chỉ chạy ở độ phân giải 900p trên PS4, còn trên Xbox One sẽ là… 720p, tuy nhiên hãng đã xác nhận đó chỉ là tin đồn.

Witcher 3

The Witcher 3 sẽ ra mắt vào 24/2 năm sau trên hệ máy PS4, Xbox One và PC. Liệu rằng game sẽ đáp lại được sự kỳ vọng của cộng đồng người hâm mộ về độ phân giải. Hãy cập nhật những thông tin tiếp theo tại trang tin Game4V.

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

Game MobilePC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android

PC - Console

The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PC