close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đau lòng 1Shot vừa ra mắt đã có người muốn hack

Đã có không ít game thủ mong muốn tìm cách hack được webgame bắn súng 1Shot mặc dù trò chơi này chỉ mới ra mắt được một ngày.

Như đã biết, webgame bắn súng 1Shot đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 02/06 vừa qua, tựa game này nhanh chóng được đông đảo game thủ trong nước quan tâm và tham gia đông đảo. Đây được xem là bước đầu thành công cho nhà phát hành Sgame khi lần đầu tiên thử sức với một webgame thuộc thể loại bắn súng tại thị trường nước nhà.

Screenshot_10-560x316

Tuy nhiên, bên cạnh sự rộn ràng, háo hức của rất đông game thủ, thì lại có những thành phần khác, họ đang tìm kiếm các phương thức không đàng hoàng nhằm phá hoại trò chơi, mong muốn dùng phần mềm hack can thiệp vào game.

hack-1shot (1)

Xuất hiện fanpage cho rằng đã hack được 1Shot.

Cụ thể là mới đây đã có một fanpage với cái tên khá nhạy cảm đã tuyên bố có thể hack 1Shot, ngoài ra fanpage này còn cho biết có thể cung cấp các phần mềm hack 1Shot cho người chơi. Mặc dù theo tìm hiểu của Game4V thì fanpage này nhiều khả năng chỉ đăng status mà chưa có bằng chứng cụ thể, tuy nhiên điều đáng nói là đã có hơn hàng trăm game thủ Like fanpage của họ. Nếu tình trạng diễn ra lâu dài sẽ có không ít game thủ của 1Shot sẽ gặp nguy hiểm khi cả tin các thông tin sai lệch và gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nhà phát hành.

hack-1shot (2)

Một status đăng tải về việc hack được 1Shot?

Bên cạnh đó, sự việc phần nào phản ánh một bộ phận game thủ có ý thức khá kém khi chỉ trông chờ đến các phần mềm hack mà không thể tự lực trải nghiệm game. Điều này có thể giết chết một sản phẩm game hấp dẫn, phá đi công sức cũng như đam mê của rất nhiều game thủ chân chính.

“Không hiểu sao game thủ cứ thích sử dụng hack để chơi, rất nhàm chán và không thể hiện được trình độ của họ, game nào ra mắt cũng đi xin xỏ phần mềm hack không biết để làm gì. Họ không hiểu rằng từ lúc một sản phẩm game về nước cho đến ngày nó mở cửa là cả một quá trình rất gian khổ, sự đầu tư tiền bạc cũng như công sức rất nhiều người chứ không phải trò đùa. Quá buồn cho các bạn game thủ có ý kém thế này”, một bạn nói.

>>> 5 kiểu bang chủ tệ hại nhất khiến thành viên phải thoát bang

Bài liên quan
Cộng Đồng

Lỗi thanh toán trong 10 phút, trang web bán game bản quyền bị game thủ Việt trục lợi gần 20 triệu đồng

Cộng Đồng

Clip: Những pha súng cả 10.000.000 lần may ra có 1

PC - Console

Hạn hán lời: game thủ chơi Overwatch bằng bộ điều khiểu làm từ ... chuối

Cộng Đồng

[Bình loạn] Chơi game bắn súng bằng bàn phím chuột hay tay cầm thích hơn?