close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Đâu là lý do để bạn chơi Reign of Warlords?

Bám từng tấc đất, cân nhắc công thủ ở mỗi thành trì, dứt khoát ở từng quyết định liên minh, dời đô, đắn đo trước những trận hành quân… đó là những yếu tố khiến chiến thuật thời gian thực Reign of Warlords trở nên hấp dẫn.  

Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta biết những lý do mà khiến người đã mê chiến thuật thời gian thực thì chắc sẽ chọn ngay Reign of Warlords – game mobile NetEase phát triển, VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á. Game đang vận hành với 3 máy chủ và được cộng đồng rất quan tâm.

Reign of Warlords – game mobile đầu tiên được VNG phát hành thị trường Đông Nam Á

Reign of Warlords – game mobile đầu tiên được VNG phát hành thị trường Đông Nam Á

Được thể hiện bản lĩnh tư duy chiến lược

Đóng vai chúa công trong bối cảnh Tam Quốc, người chơi sẽ tự mình làm nên nghiệp lớn với các nhiệm vụ xây dựng thành lũy, quân đội, liên kết đồng minh các nước láng giềng, thu phục kẻ thù, mở rộng bờ cõi, từ đó thống nhất thiên hạ. Mặc dù chỉ là trò chơi trên di động nhưng các hoạt động tương tác khá kích thích người chơi và tính “lôi kéo” số đông cũng rất cao.

tu-tay-lap-nen-doi-hinh-ly-tuong

Tự tay lập nên đội hình lý tưởng

Thêm vào đó, mọi hoạt động của game đều dựa trên thời gian thực cũng là yếu tố khiến người chơi cần đầu tư và suy ngẫm thấu đáo. Thành bại của của một cuộc hành quân không phải dựa vào tiền tài sức mạnh mà chính là khối óc người chơi. Với mỗi lần ra trận, người chơi phải tính toán thực lực của phe ta, xem xét tình hình phe địch để đưa ra đội quân mạnh nhất, đè bẹp đối phương trong tích tắc.

rts-the-hien-ban-linh-cua-nguoi-choi-mot-cach-hoan-hao-nhat

RTS thể hiện bản lĩnh của người chơi một cách hoàn hảo nhất

Ngoài ra, áp lực về thời gian cũng là yếu tốt khiến người chơi phải đau đầu suy nghĩ. Làm thế nào để có đội hình ra quân mạnh nhất, tính toán thời gian hợp lý nhất để có kết quả hoàn hảo nhất,… tất cả những điều này đòi hỏi người chơi phải có khối óc tinh anh, linh hoạt, chiến lược đa dạng và đôi tay thành thạo trong các bước chuyển quân.

Chiến cùng những danh tướng bất hủ

Quen thuộc với người Việt từ rất lâu, game có bối cảnh Tam Quốc chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng người chơi. Tam Quốc cũng là thời kỳ có nhiều biến cố, chiến sự xảy ra để các nhà sản xuất phim ảnh, phát triển game mô phỏng tạo thành trò chơi với nội dung đa dạng, tạo sức hút nhất định cho game thủ. Từ giai đoạn lịch sử như loạn khăn vàng, chư hầu, liên minh các nước,… đến các danh tướng Lưu Bị, Quan Công, Chu Du, Tào Tháo, Gia Cát Lượng,… lần lượt “được” game thủ “thao túng” ngay từ lúc mở thế cuộc Reign of Warlords.

 

Lữ Bố - một chiến tướng lẫy lừng thành tích chiến trường

Lữ Bố – một chiến tướng lẫy lừng thành tích chiến trường

Reign of Warlords được xây dựng trên nền bối cảnh Tam Quốc với 10 thời cuộc thiên hạ tạo nhiều cung bậc cảm xúc và đưa người chơi về thế giới rộng lớn đầy loạn lạc, giành quyền đoạt lợi, thế lực phân tranh. Hùng tráng, bi thương, hận thù, yêu ghét,… của thời kỳ này được mô phỏng gần như trọn vẹn trong tựa game di động Reign of Warlords.

Trở thành “thống soái” của tổ chức “đa quốc tịch”

Trò chơi chiến thuật vốn không dành cho kẻ thích tự kỷ, điều này buộc người chơi phải chủ động tương tác với game và người chơi khác. Khi kẻ thù quá mạnh, đơn thương độc mã không làm nên việc lớn thì tìm kiếm liên minh sẽ đem đến kết quả vô cùng hài lòng. Sức mạnh trên chiến trường cũng không phải chỉ nhắm đến một cá nhân nào đó mà chỉ một cộng đồng, tổ chức nhất định. Đó có thể là liên minh, là quốc gia, là hội nhóm,… của người chơi.

Thậm chí, người chơi có thể liên kết từ game ra đời thực, tạo thành cộng đồng riêng biệt và đặc trưng mà chỉ có ở game chiến thuật Reign of Warlords. Sau 2 tuần mở cửa, tính tổ chức cộng đồng được thể hiện rất rõ ở game thủ Thái, manh nha hình thành trong hội nhóm game thủ Việt, Malaysia,… Tính năng Đồng Minh trong Reign of Warlords hiện đang trở thành điểm nóng cho toàn game thủ Đông Nam Á.

cong-dong-thu-khong-the-thieu-trong-reign-of-warlords

Cộng đồng – thứ không thể thiếu trong Reign of Warlords

 

Một điểm khác biệt ở tựa game mobile này chính là không auto, khi đó, tiền tài không còn chức năng giải quyết tất cả mọi việc mà người chơi phải chủ động thực hiện và đo đếm trên thời gian thực của hệ thống game. Ở Reign of Warlords, không có đội quân vô địch mà chỉ có một cộng đồng đoàn kết, nhất quán tinh thần để cùng nhau gầy dựng nghiệp lớn, thống nhất thiên hạ, nắm trọn thiên hạ Tam Quốc trong tầm tay.

Người mê chiến thuật thời gian thực không có lý do gì để từ chối một bối cảnh hoàn hảo, gameplay đặc sắc, cộng đồng rộng như Reign of Warlords. Dĩ nhiên, để có được một “quốc gia hùng mạnh”, đội quân thiện chiến, tổ chức đoàn kết thì chính bản thân người chơi phải đánh giá được sự kết nối, liên minh trở nên quan trọng số một và “cái tôi” sẽ ngủ yên để đánh thức “cái chúng ta”. Thế cuộc Reign of Warlords ở tương lai hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay người chơi.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Trang chủ: http://www.row.sg/

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10