close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

‘Dấu Ấn Rồng Thiêng’ Dragon Quest Heroes II chính thức công bố bản PC

Hãng phát hành Square Enix vừa chính thức công bố phiên bản PC cho tựa game hành động nhập vai nổi tiếng Dragon Quest Heroes II. Bản port hoàn chỉnh sẽ ra mắt cùng lúc với thời điểm phát hành tại Bắc Mỹ của phiên bản PS4: ngày 25 tháng 4 tới.

Ngoài ra, công ty còn giới thiệu phiên bản Explorers Edition của trò chơi, đi kèm với 15 vũ khí DLC miễn phí và một chiếc bìa được thiết kế giống cuốn sách Adventurers Logbook trong game.

Dragon Quest Heroes II kết hợp phong cách chiến đấu hack-and-slash của series Dynasty Warriors đến từ Koei Tecmo  với các nhân vật, quái vật, vũ trụ, và truyền thuyết từ series Dragon Quest của Square Enix. Đây là sản phẩm thiên nặng về các yếu tố RPG hơn hẳn hầu hết các tựa game khác của Omega Force.

Dragon Quest Heroes II

Cách thức khám phá thế giới đã được thay đổi để đem lại những trải nghiệm Dragon Quest điển hình. Người chơi có thể di đưa nhóm bạn của mình đến thăm thú các thị trấn, đi lang thang đây đó trên World Map và hòa mình những trận chiến khốc liệt, đầy hấp dẫn.

Tuy vậy, việc đụng độ bọn quái vật một cách ngẫu nhiên có thể phá vỡ nhịp độ và sự hứng thú khi tham quan giữa các địa điểm. Các nguyên liệu đặc biệt cùng các hộp kho báu đạt rải rác có thể được phát hiện trên World Map nếu người chơi tinh ý và cẩn thận ra soát các khu vực.

Dragon Quest Heroes II

Thời tiết trong game có thể biến chuyển và ảnh hưởng đến tình trạng của nhóm bạn đồng hành. Những ngày mưa sẽ gây ra một vài yếu tố bất lợi như bệnh tật, giảm thiểu chỉ số và độ chính xác trong những trận giao tranh ngẫu nhiên.

Để mừng sự kiện này, Square Enix đã công bố một trailer mới để đem lại một cái nhìn tổng quan về cốt truyện của game. Bạn đọc có thể xem qua nó ra dưới đây.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ljeu-zahhiY” width=”500″]

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)