Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Đạt 7 triệu lượt báo danh, Lineage 2M ấn định Open Beta

QUỐC TẾ_ Sau thành công lịch sử ngành game Hàn Quốc với 7 triệu lượt ghi danh, Lineage 2M chính thức công khai thời gian phát hành.

Như chúng tôi đã thông tin trong các bài trước, game Lineage 2M là trò chơi bom tấn nhập vai đến từ NCSoft, Hàn Quốc. Phiên bản di động này hứa hẹn mang đến trải nghiệm đỉnh cao với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 kết hợp gameplay hành động phiêu lưu cực đã.

Tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được phiêu lưu trong bối cảnh châu Âu thời Trung cổ, tham chiến cuộc đối đầu với những thế lực đen tối. Trở thành chiến binh mạnh nhất thế kỷ, người chơi sẽ dùng sức mạnh để cải tạo thế giới. Hệ thống nhiệm vụ, hoạt động trong game mobile Lineage 2M được thiết kế dàn đều cả ngày để bạn có thể thoả sức trải nghiệm.

Vừa qua, nhà sản xuất cho biết MMORPG di động mới Lineage 2M đã vượt qua 7 triệu lượt đặt trước trong thời gian 57 ngày. Đây là kỷ lục lớn nhất tại Hàn Quốc từ trước đến nay ở mảng game mobile. Trước đây, kỷ lục ghi danh trước lớn nhất của Hàn Quốc là 5,5 triệu được thiết lập bởi Lineage M (trong 68 ngày).

Theo thông tin mới nhất, trò chơi này sẽ chính thức mở Grand Open vào ngày 27/11 tới đây tại thị trường Hàn Quốc. Có lẽ, không lâu sau đó, game cũng sẽ có bản quốc tế với giao diện tiếng Anh.

Hiện tại, game thủ có thể tạo chủng tộc, lớp và tên của nhân vật sử dụng sau khi trò chơi được phát hành, trên trang web chính thức của Lineage 2M. Người dùng đã tạo ra nhân vật cũng có thể tạo một dòng cam kết trước và tham gia vào một miingame. Bạn có thể sử dụng các điểm được thu thập trong trò chơi nhỏ để nhận các vật phẩm trong trò chơi như Hộp vũ khí anh hùng, Bom thần…

Trang chủ: https://lineage2m.plaync.com/

Bài liên quan
Cộng Đồng

G-Star 2019: Điểm nhấn ngày cuối cùng diễn ra sự kiện

Cộng Đồng

G-Star 2019: Những hình ảnh đầu tiên về không gian và các gian hàng của sự kiện

Cộng Đồng

Khai mạc G-Star 2019, hãng game Hàn nào là tâm điểm chú ý?

Cộng ĐồngGame Online

'Anh em' của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019