close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Darwins Game – Trò Chơi Tử Thần ấn định ngày ra mắt

Nếu bạn là một Fan hâm mộ các thể loại về game, pha lẫn một chút yếu tố siêu nhiên và kinh dị thì không nên bỏ qua bộ Anime Darwins Game đang được cộng đồng Otaku săn đón vào mùa xuân năm 2020.

Sơ lược nội dung

Được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, bộ phim kể về nhân vật chính Sudo Kaname – một học sinh bình thường lại tình cờ bị cuốn vào trò chơi tử thần thông qua một ứng dụng bí ẩn mang tên “Darwins Game”. Dựa theo đoạn trailer mới nhất, khi nhìn sơ qua giao diện chính của trò chơi, sẽ thấy được ứng dụng này chỉ là một game gacha không hơn không kém.

Giao diện lúc bắt đầu của Darwins Game

Tuy nhiên, điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Darwins Game – Trò chơi Tử Thần chính là những trận đánh nhau hoàn toàn ở ngoài thực tế. Hay nói cách khác người chơi phải đấu với những đối thủ – những con người bằng xương bằng thịt chứ không phải là một con quái hoặc con boss ảo nào.

Chiến đấu hoàn toàn ở ngoài đời thực trong Trò Chơi Tử Thần

Bên cạnh đó, trò chơi này không hẳn là quá khắc nghiệt tới mức chiến đấu vì mạng sống cho đến phút cuối cùng. Ứng dụng này còn là con đường để kiếm tiền nhanh nhất, tiện lợi nhất chỉ bằng cách đổi số điểm đạt được thông qua mỗi lần hạ gục thành công kẻ thủ của mình. Ngoài ra, vì là một game gacha nên Trò Chơi Tử Thần sẽ có các tính năng quay các vật phẩm vũ khí như: dao, súng lục, súng bắn tỉa và đa dạng các loại trang bị khác.

Chức năng điểm đổi thành tiền

Sống trong một thế giới game đẫm máu và không thể thoát ra, chỉ có thể lựa chọn giữa giết hoặc bị giết, liệu nhân vật chính sẽ thành công sống sót đến phút cuối cùng? Hãy cùng đón xem Darwins Game được Nexus phát hành ra mắt vào ngày 3/01/2020.

Bài liên quan
Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

eSportsPhim-Truyện

Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?

Phim-Truyện

Dragon’s Dogma phiên bản Anime chính thức lên sóng tháng 9

Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Worth reading...
Rasengan và những ‘Jutsu’ cấp A mạnh mẽ trong thế giới Naruto (Phần 1)