close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Darksiders III tung trailer đầu tiên, hé lộ thông cấu hình sơ bộ

Như Game4v đưa tin vào ngày hôm qua, THQ Nordic và Gunfire Games đã chính thức thông báo “bom tấn” Darksiders III hiện đang được phát triển và dự kiến phát hành vào năm 2018 cho PS4, Xbox One và PC. Hãng cũng công bố trailer và thông tin cấu hình sơ bộ cho cộng đồng tham khảo.

Theo thông tin từ hãng sản xuất, Darksiders III được định hướng thiết kế để đưa người chơi trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng đặc trưng trong một thế giới mở rộng lớn, tập trung vào việc khám phá các địa điểm hấp dẫn và giải các câu đố hóc búa trong quá trình phiêu lưu. Phần 3 sẽ tiếp tục cho các game thủ làm quen với một nhân vật khác trong bộ tứ kỵ sĩ khải huyền – Fury.

.

Sở hữu bối cảnh được thiết lập cùng thời gian với các sự kiện của Darksiders 2, phát hành gần 5 năm trước. Trong vai Fury, bạn sẽ lên đường tiêu diệt các hình tướng tà ác của Thất Hình Đại Tội (hay Bảy mối tội đầu) – Seven Deadly Sins trong kinh thánh đang nhũng nhiễu thế giới.

Nhóm phát triển Gunfire Games được thành lập bởi những cựu nhân viên nòng cốt đến từ Vigil Games – cha đẻ của Darksiders và Darksiders 2 – bao gồm đạo diễn chính, chỉ đạo sản xuất, giám đốc kỹ thuật, trưởng nhóm thiết kế môi trường, v.v..

Kể từ khi thành lập studio vào năm 2014, họ đã cho ra đời với các tác phẩm bao gồm Darksiders 2: Deathinitive Edition và Chronos, một trong những trò chơi được đề của vào hạng mục Game thực tế ảo (VR) hay nhất 2016 của IGN.

Darksiders III

Lars Wingefors, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của tập đoàn tại THQ Nordic AB cho biết:

“Sau vô số tin đồn, những vụ sang nhượng bản quyền rầm rộ, và thậm chí cả việc liên kết đổi tên thương hiệu, nhóm phát triển tại THQ Nordic vô cùng vui mừng xác nhận kế hoạch mới cho Darksiders III.”

Và THQ Nordic cũng vừa tiết lộ các yêu cầu tối thiểu sơ bộ  cho Darksiders III thông qua trang bán hàng Steam như sau:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit
Bộ xử lý: Intel Core i5-2400, AMD FX-6100 hoặc hơn
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Card đồ họa: hỗ trợ Shader Model 5 với 2 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 15 GB
Ghi chú bổ sung: Đây chỉ là những thông số hệ thống sơ bộ. Chúng có thể và sẽ thay đổi trong tương lai.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/code-vein-game-rpg-dinh-cao-day-hua-hen-cua-nha-phat-hanh-dark-souls-tung-trailer-moi-424718.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas

Phim-Truyện

Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội Season 4: Anger's Judgment lên sóng vào tháng 10