close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Darksiders Genesis ấn định ngày ‘vào địa ngục’

Từ sau thất bại của Darksider 3 nhiều người cho rằng đã hết hy vọng gặp chàng kỵ sĩ thứ 4, nhưng việc Darksiders Genesis được công bố đã thay đổi hoàn toàn điều đó.

Darksiders Genesis là tựa game hành động chặt chém với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Trong game bạn sẽ được điều khiển hai trong số tứ đại kỵ sĩ khải huyền là War và Strife để vượt qua các chướng ngại vật trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ duy trì thế cân bằng của tam giới. Mỗi nhân vật sẽ có các đòn thế, tuyệt kỹ riêng cùng một dạng biến hình để tăng lượng sát thương gây ra (War có hình dạng hao hao giống Balrog trong Lord Of The Ring còn Strtife như một con quái trang bị Mini Gun), bên cạnh War và Strife bạn có thể là triệu hồi hai chú ngựa trung thành của họ để giúp vượt qua các đoạn đường dài cũng như hỗ trợ cho các màn giải đố.

Hai chàng kỵ sĩ trong phần này.

Thoạt nhìn có vẻ game không hấp dẫn lắm vì lối chơi này đã được khá nhiều tựa game khai thác, thậm chí làm tốt hơn (như Diablo 2,3), tuy nhiên điều làm nên sự hấp dẫn của game là cho phép bạn có thể chơi 2 người được, còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể cùng một người bạn thân khám phá địa ngục cùng nhau mà không phải thông qua đường mạng nhiều lúc chập chờn ở Việt Nam, chưa kể tới hiện rất hiếm các game cho phép co-op hai người trên 1 máy.

Strife tung hoành

Mặc dù được công bố từ E3 2019 nhưng cho tới tận hôm nay Darksiders Genesis mới chịu công bố ngày phát hành trên các hệ máy, cụ thể là 14/02/2020 trên XBox và Ps4. Trong khi đó fan của máy PC và Strdia lại may mắn hơn khi có thể tận hưởng tựa game này từ rất sớm đó là vào 05/12/2019.

 

Bài liên quan
8.2
PC - ConsoleReview

Darksiders Genesis - Sự trỗi dậy của kỵ sĩ khải huyền

PC - Console

Darksiders Genesis hé lộ tính năng mới

PC - Console

Series Darksiders bất ngờ chuyển sang phong cách... Diablo, giới thiệu kỵ sĩ Khải Huyền cuối cùng STRIFE

eSports

Đội tuyển LMHT Dragon Gate bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại LMS vì dàn xếp tỉ số

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.