close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Darksiders đã sẵn sàng vươn lên từ đống tro tàn

Một lần nữa các fan của Darksiders lại đứng ngồi không yên khi nhận được thông tin mới nhất từ người đứng đầu hãng phát triển Vigil Games khi ông đã thực sự muốn làm Darksiders 3.

darksiders-2-e1366730107960

Crytek đột ngột chuyển hướng sang phát triển các tựa game trực tuyến gây rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, tuy nhiên mọi chuyện không thể khác được khi bản thân trong lòng Crytek đang có nhiều mối xung đột về định hướng phát triển và đặc biệt là doanh thu của hãng.

Sau khi sở hữu Vigil Games – hãng phát triển chính của Darksiders, Crytek đột ngột bỏ mặc cho thương hiệu này trôi nổi cho đến khi nó nằm trong tay của Nordic Games.

Khá bất mãn trước kết quả trên, Davil Adams, người thành lập nên Vigil Games quyết định rời bỏ Crytek, đồng thời tập hợp 7 người cốt cán nhất của Vigil Games xưa kia để tạo ra 1 Studio mới mang tên Gunfire Games.

darksiders_3_d_conversion_by_mvramsey-d65v6v5

 Mục tiêu đầu tiên của Studio mới này, không gì khác là xây dựng lại Darksiders từ đống trò tàn. Nhưng tất nhiên họ không vội vàng tiến hành ngay mà sẽ bắt đầu với các dự án bên lề để tập hợp 1 đội ngũ mạnh mẽ hơn, thu hút những người từng yêu thích và hâm mộ Darksiders. Họ muốn nó phải được chuẩn bị đầy đủ trước khi trở thành 1 tượng đài bất tử chứ không còn là 1 tựa game nữa. Dự án đầu tiên của họ, rất có thể sẽ là 1 game chặt chém có màu sắc của Darksiders.

Hãy cùng hi vọng họ sẽ thành công trong thời gian tới. Darksiders thực sự đã tới ngày được hồi sinh rồi!

 

Bài liên quan
PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay 2 siêu phẩm 30$ Darksiders miễn phí

8.2
PC - ConsoleReview

Darksiders Genesis - Sự trỗi dậy của kỵ sĩ khải huyền

PC - Console

Series Darksiders bất ngờ chuyển sang phong cách... Diablo, giới thiệu kỵ sĩ Khải Huyền cuối cùng STRIFE

PC - Console

THQ Nordic giới thiệu trailer và phiên bản đặc biệt của Darksiders III với tên gọi "Fury's Apocalypse"