Darksiders 3 bất ngờ “tái xuất” với thông tin gameplay bị rò rỉ

Thương hiệu game “chặt chém” Darksiders lừng lẫy một thời bất ngờ được hồi sinh trở lại với phong cách hoàn toàn mới.

darksiders-iii_2017_05-02-17_001

Trang mạng bán lẻ Amazon mới đây bất ngờ rò rỉ thông tin về phiên bản thứ ba của loạt game hành động chặt chém Darksiders. Theo đó, Darksiders 3 sẽ được phát triển bởi Gunfire Games và phát hành bởi THQ Nordic, dự kiến ra mắt vào năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

darksiders-iii_2017_05-02-17_004

Các thông tin ban đầu cho thấy người chơi sẽ điều khiển một nhân vật hoàn toàn mới có tên Fury, một pháp sư mang trong mình nhiệm vụ cân bằng giữa cái Thiện và cái Ác trên Trái Đất. Nhân vật này sẽ được trang bị một chiếc roi thần và hệ thống ma thuật có khả năng biến đổi thành các loại vũ khí và kỹ năng đặc biệt khác.

darksiders-iii_2017_05-02-17_003

Khác với các phần trước, Darksiders 3 lần đầu tiên được đặt vào một bản đồ thế giới mở với nhiều bí mật để kích thích người chơi khám phá. Dù vậy, phong cách “Thiên đàng và Địa ngục” đặc trưng của series vẫn sẽ được giữ nguyên với đồ họa đậm chất hậu tận thế. Cùng với đó, những con trùm trong game dự kiến sẽ đại diện cho 7 loại tội lỗi được quy định trong văn hóa Địa ngục.

darksiders-iii_2017_05-02-17_006

Loạt game Darksiders với hai phiên bản đầu được phát triển bởi Vigil Games và THQ, được đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi cơ chế gameplay “chặt chém” đã tay với nguồn cảm hứng từ các bậc tiền bối như Devil May Cry hay God of War. Game dự kiến cũng sẽ có phần thứ ba sau thành công của các phần trước, nhưng sau đó phải hủy bỏ sau khi THQ bị phá sản. Đến năm 2013, hãng Nordic Games mua lại thương hiệu Darksiders và đổi tên hãng thành THQ Nordic, đồng thời tái bản lại hai phần đầu của loạt game này.

darksiders-iii_2017_05-02-17_005

Nguồn: Gematsu

Bài liên quan
Công NghệeSportsGame MobileGame OnlinePC - Console

Nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất tuần qua (15/7-21/7)

PC - Console

‘Ma Cây’ chuẩn bị được hồi sinh: Sợ rơi linh hồn hay cười rụng rốn

Game Online

Game thủ phản ứng dữ dội vì NBA 2k19 chèn "quảng cáo"

PC - Console

Chơi Super Mario Bros "Battle Royale" trên trình duyệt