close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

‘Darksiders 2 HD là tiền đề cho Darksiders 3’

Darksiders 2 vừa ra một gói Remasterd vào tuần vừa rồi với cái tên Deathinitive Edition. Và nó để minh chứng một điều rằng Nordic Games sẽ không bỏ rơi thương hiệu được mua lại này từ tay của THQ vào năm 2012.

download

Theo đó giám đốc sản xuất của Nordic Games, Reinhard Pollice vừa đưa ra một nhận định rất quan trọng. Phiên bản Darksiders thực tế là tiền đề để hãng tiếp tục có cái nhìn xa hơn về thương hiệu này, chứ không đơn thuần chỉ đến đây là kết thúc.

Darksiders 2 Deathinitive Edito chỉ là một sự khởi đầu. Kể từ lúc chúng tôi mua nó về, điều đầu tiên mà chúng tôi luôn nghĩ tới là tạo ra phần 3. Phiên bản làm lại đồ họa chỉ như một cái nháy sáng của chúng tôi về thương hiệu này, khởi động lại cộng đồng và tạo ra một bắt đầu tốt nhất với Darksiders 2.

Ra mắt cách đây 3 năm những đến giờ người ta vẫn luôn nhắc tới Darksiders 2. Hệ thống combos rất sâu và yêu cầu game thủ phải tính toàn chính xác việc nâng cấp khiến sản phẩm này có giá trị chơi lại rất đáng kể và là điểm đặc sắc của sản phẩm. Liệu rằng, nhà phát triển sẽ có những up ủ gì khi quyết định ra phiên bản thứ 3.

Hãy cùng chờ xem!

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”271266″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?