close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Dark Future: Blood Red States – Tái hiện sự điên cuồng trong Mad Max

Dark Future: Blood Red States – tựa game lấy bối cảnh từ phim bom tấn Mad Max ra mắt phiên bản mobile vào cuối năm nay.

Dark Future: Blood Red States là tựa game trên PC khá nổi tiếng của Games Workshop. Với bối cảnh game viễn tưởng mang hương vị bộ phim bom tấn Mad Max: Fury Road, một tương lai không có luật pháp, một thế giới bụi bặm, nóng bỏng và điên cuồng. Nơi mà những chiếc xe đặc chế với súng đạn, hỏa lực được coi như những vị thần thể hiện sức mạnh, trong thế giới này, không có xe đồng nghĩa với việc không có gì cả.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2RnxDN8jmok&feature=youtu.be” ]

Trailer Dark Future: Blood Red States

Theo nguồn tin mà chúng tôi tìm hiểu được, thì Auroch Digital – cha đẻ của tựa game Chainsaw Warrior sẽ là nhà sản xuất game đưa Dark Future: Blood Red States đến với những thiết bị di động. Và bối cảnh của tựa game này cũng được thay đổi một chút ít, lấy bối cảnh thế giới bị ô nhiễm nghiêm trọng, tất cả các luật lệ đều bị phá vỡ bởi sự nổi loạn của con người. Chính quyền chỉ bảo vệ tầng lớp giàu có mà không để ý đến tầng lớp nhân dân nghèo khó.

Dark Future Blood Red States

Bạn sẽ vào vai một tay thợ săn tiền thưởng được Nhà nước trả lương, điều khiển những chiếc xe hầm hố, điên cuồng bảo vệ con đường giao thương quan trọng đang bị các băng đảng nổi loạn chiếm giữ, hãy lái xe thật ”lụa” và bắn thật chuẩn nếu muốn sống sót.

madmax: fury road

Auroch Digital dự kiến sẽ đưa Dark Future: Blood Red States tới tay game thủ vào những tháng cuối năm, khi mà thời tiết chuyển lạnh, sự điên cuồng và những màn đua xe đầy lửa sẽ làm những cái lạnh mùa đông giảm đi phần nào.

>>> Những clip bức xúc cực kỳ khó đỡ của game thủ khi bị mời chơi game lung tung

Bài liên quan
PC - Console

Dirt 5 trò chơi đua xe địa hình mãn nhãn

PC - Console

Pacer trò chơi đua máy bay chiến đấu mới ra mắt 11/2020

eSports

Monster Truck Championship trò chơi đua xe tải hạng nặng

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11