close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Dark Eden Mobile – Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Tựa game Darkeden đã có bản phát hành trên di động, Dark Eden Mobile, với sự trở lại đầy hấp dẫn.

Dark Eden vốn là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí trên PC. Trò chơi được phát triển và phát hành bởi SOFTON. Game khai thác chủ đề kinh dị dựa trên cuộc chiến giữa con người (Slayers), ma cà rồng và Ouster trong khu vực Helea, nằm ở quốc gia tưởng tượng phía Đông Âu – Eslania.

Darkeden Mobile – Siêu phẩm đình đám một thời trở lại

Phiên bản gốc và phiên bản cao cấp nhất là bản tiếng Hàn, trong đó còn có một số phiên bản khác từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và quốc tế. Các phiên bản Thái Lan và quốc tế hiện đã ngừng hoạt động.

Tưởng chừng một sản phẩm nhập vai hành động ma cà rồng hấp dẫn như thế sẽ dần lụi tàn theo thời gian. Nhưng không, tin vui đã đến khi mới đây Darkeden Mobile đã được hãng game Hàn Quốc Playworks Corp phát triển, Entermate phát hành, đưa “huyền thoại” trở lại trên bản di động cực kỳ ấn tượng.

Sản phẩm do playworks sản xuất

Dark Eden Mobile (다크에덴M) tái hiện toàn bộ đặc sắc có trong phiên bản tiền nhiệm với cuộc xung đột gay gắt giữa các thế lực. Vlad Tepes, Elizabeth Bathory và Gilles de Rais là ba trong số12 ma cà rồng bậc thầy, lập thành một liên minh và xâm nhập vùng núi Helea, tàn sát con người trong khu vực đó. 3 ma cà rồng này cố gắng đánh thức Lilith, mẹ của tất cả ma cà rồng, để có thể có sức mạnh bất diệt. Điều đó tạo ra một đám mây Helea chặn mặt trời, biến Helea thành một bóng tối cho thế lực ma cà rồng.

Một số class nhân vật trong game Dark Eden Mobile

Game của Playworks Corp là một trò chơi chặt chém hành động, yêu cầu người chơi tiêu diệt lũ quái vật để làm cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Tiến trình nhân vật này thay đổi tùy theo các chủng tộc khác nhau. Kẻ giết người phải tấn công quái vật hoặc người chơi để kiếm điểm kinh nghiệm.

Ma cà rồng cần phải giết một con quái vật hoặc người chơi và uống máu để đạt được toàn bộ số điểm kinh nghiệm.

Game hành động chặt chém là điểm nhấn trong lối chơi của tựa game này

Ouster chỉ cần giết để đạt được những điểm này. Đối với cùng một con quái vật, những kẻ hất cẳng có được nhiều điểm kinh nghiệm hơn chúng so với ma cà rồng làm ngay cả khi uống máu của chúng. Đây là một khía cạnh của hệ thống cân bằng có trong trò chơi giữa các chủng tộc.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay phiên bản chính thức của game. Trò chơi cũng vừa được ra mắt tại các thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Macao.

Trang chủ: http://darkedenm.ilovegame.co.kr

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm