close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Đập tan định kiến về Ubisoft, Far Cry 4 ẵm giải game bắn súng của năm

Far Cry 4 đã xóa bỏ toàn bộ những nghi ngờ về chất lượng của game Ubisoft khi chiễm chệ giành giải thưởng “best shooter 2014” tại The Game Awards 2014.

Ubisoft năm nay đã phải hứng chịu rất nhiều những màn gạch đá và hiện trong cộng đồng gamer cũng như các trang tin game đang dần hình thành nên định kiến với những sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, Far Cry 4 – tựa game bắn súng thế giới mở đã đập tan mọi định kiến, vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác để đứng lên nhận giải thưởng “game bắn súng hay nhất năm” tại lễ trao giải The Game Awards 2014.

Far Cry 4

Xin chúc mừng các fan nhà Ubisoft nói chung và fan cùa Far Cry 4 nói riêng. Nếu đã chơi Far Cry 4, gamer cũng sẽ thấy rằng tựa game này lên ngôi là hoàn toàn xứng đáng. Ubisoft đã mang lại cho người hâm mộ một tựa game bắn súng thế giới mở tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Những gì đã tốt trong phần 3 thì sang đến phần 4 nó còn làm được nhiều hơn thế. Một thế giới rộng lớn trên Himalaya, một hệ thống nhiệm vụ phụ phong phú, kho vũ khí đồ sộ và lỗi chơi hấp dẫn, mặc dù cốt truyện game bị chê là chưa làm nổi bật được Pagan Min nhưng đây vẫn là một tựa game có thể khiến người chơi tiêu tốn hàng chục giờ mà không chán.

Far Cry 4

Hi vọng rằng sau thành công này, Ubisoft sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng khác nữa, và kèm theo đó là một sự chăm sóc cộng đồng xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra.

Mời các bạn cập nhật những tin game PC-Console mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Dying Light sẽ nâng trải nghiệm zombie lên một tầm cao mới
>>>Guilty Gear Xrd: Sign tặng miễn phí DLC đến đầu 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây