close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Đảo Thần Tiên là tên Việt hóa chính thức của Truyền Thuyết Địa Thánh

Đảo Thần Tiên dự kiến ra mắt vào tháng 5 này, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Cách đây không lâu, Game4V đã đăng tải bài viết về tựa game Truyền Thuyết Địa Thánh đã được mua về Việt Nam, mới đây theo nguồn tin riêng được biết, tựa game này sẽ lấy tên Việt hóa chính thức là Đảo Thần Tiên. Game đã Việt hóa gần như hoàn chỉnh, dự kiến ra mắt vào khoảng giữa tháng 5 này.

Đảo Thần Tiên là một webgame có đồ họa 2D phong cách dễ thương. Game thuộc thể loại nhập vai, lấy bối cảnh thần thoại phương Tây cổ kính xen lẫn phép thuật. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình, tiêu diệt các loại yêu ma bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Tham gia vào Đảo Thần Tiên, game sẽ cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật gồm: Ma Kiếm Sĩ, Thương Giới Sư, Nguyên Tố Sư. Trong đó, Ma Kiếm Sĩ có sở trường cận chiến, sức chống đỡ cao; Thương Giới Sư là một lớp nhân vật thiên về hỗ trợ và chiến thuật; Nguyên Tố Sư là lớp nhân vật đánh tầm xa, có sát thương diện rộng.

Một số ảnh Việt hóa Game4V có được:

đảo thần tiên game đảo thần tiên game mobile mới đảo thần tiên game online mới game online hay game online 2015 webgame đảo thần tiên webgame hay chơi game online mới game online hay

>>> Địa Thánh Truyền Thuyết – ‘Hậu duệ’ Ghost Online đã cập bến Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á