close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game MobileGiftcode

Đao Kiếm Vô Song Mobile đổi tên thành Đao Phong Giang Hồ, tặng Giftcode giá trị

Sau một thời gian đồng hành cùng cộng đồng game thủ Việt, Đao Kiếm Vô Song Mobile đã được NPH Funtap “thay áo mới” bằng việc đổi tên Tuyệt phẩm Võ hiệp này thành Đao Phong Giang Hồ Mobile, kèm theo đó là hàng loạt điều mới mẻ trong Big Update mới.

“Bình cũ rượu mới”, dù chỉ là đổi tên nhưng nhân dịp này, Đao Phong Giang Hồ cũng đã kịp mang tới cho cộng đồng game thủ những nội dung mới vô cùng hấp dẫn trong bản cập nhật mới của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua xem tuyệt phẩm võ hiệp này có gì đổi mới trong bản cập nhật vừa qua nhé:

Hoạt động Tỷ Võ Chiêu Thân liên server: Game thủ sẽ được chọn một nữ tướng để báo danh và thi đấu vào 20h30 – 21h00 thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Thể thức đấu loại trực tiếp, phần thưởng dành cho người thắng cuộc là Võ hồn của nữ tướng tương ứng mà người chơi lựa chọn, kèm theo Ngọc và Hỏa Ngọc.

Thời trang mới: Đao Phong Giang Hồ cho phép người chơi hóa thân thành những vũ công Samba với trang phục bóng đá mang bản sắc Brazil rất bắt mắt. Đó là chưa kể tới chỉ số cộng thêm cho nhân vật của người chơi cũng đặc sắc không kém, dự kiến đây sẽ là trang phục “hot” trong thời gian tới.

Pet mới Mao Tiểu Ưng: Pet thuộc loại pet công mới này sẽ tăng thêm lựa chọn cho các game thủ đang hành hiệp trong Đao Phong Giang Hồ. Với chỉ số cộng thêm ấn tương: 30% tỷ lệ bạo, 15% sát thương bạo và 30% sát thương phải chịu, Mao Tiểu Ưng chắc chắn là một trợ thủ đắc lực khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải mơ ước sở hữu.

Thần Tướng Chu Du: Chỉ cần nhìn thấy phẩm chất SSR chói sáng thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể hiểu… à mà thôi. Thực sự Chu Du sẽ giúp bạn càn quét cả thiên hạ với bộ kỹ năng dồn sát thương khủng khiếp hủy diệt. Càng chiêu mộ sớm được Chu Du, càng có khả năng để sớm xưng bá võ lâm, nhất thống giang hồ.

Chính thức đổi tên từ “Đao Kiếm Vô Song” thành “Đao Phong Giang Hồ” nhưng cái khí chất võ hiệp của tựa game này vẫn chẳng thể lẫn đi đâu được. Đi theo thiên hướng MMORPG võ hiệp truyền thống nhưng Đao Phong Giang Hồ vẫn có những điểm nhấn khác biệt như chuyển hóa vũ khí tự do – đa dạng ngũ hành, giúp người chơi được thỏa sức tung hoành thiên hạ, không bị giới hạn bởi bất kỳ yếu tố nào. Hãy lên đường hành tẩu ngay cùng Đao Phong Giang Hồ tại: https://daophonggiangho.vn/

Nhận giftcode Đao Phong Giang Hồ tại đây <nút nhận giftcode>

[keys id=580449]

Lưu ý: nếu không thấy nút nhận code phía trên, vui lòng copy link bài viết này mở trên trình duyệt web. Có thể do mở bằng giao diện facebook trên điện thoại sẽ bị lag.

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game Mobile

Chiến Thần 3D tung trailer hoành tráng, khẳng định chiếm lĩnh thị trường Việt trong thời gian tới

Thư Viện Game

Chiến Thần 3D

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3