close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Đao Kiếm 2 – chiến ‘Đao Khách’ cùng Như Hexi

Lạc nhật xuyên không, Đao phá trường hồng. Một Đao xuất ra đoạn thạch phân kim, tay Đao vung lên thế tựa mãnh hổ, lực tựa ngàn cân.

[fresh_link home=”http://daokiem2.sgame.vn” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

 Đạo Khách

Đã ra mắt được một tháng, Đao Kiếm 2 đang dần xây dựng cho mình một cộng đồng người chơi hết sức trung thành và bền vững. Nhằm kỷ niệm “đầy tháng”, mới đây NPH SGame cũng đã công bố phiên bản big update mang tên Nhật Nguyệt Tranh Phong với những chức năng cộng đồng như cho phép hai phe Nhật Nguyệt giao chiến, cũng như đưa siêu boss thế giới Xiêm La ra mắt.

Nhằm phục vụ khách hàng dễ dàng trải nghiệm nhất với một tựa game 3D yêu cầu kỹ năng điêu luyện, Đao Kiếm 2 cũng liên tục tung ra những clip hướng dẫn game với sự trình bày của hotgirl Như Hexi. Gần nhất chính là loạt clip giới thiệu môn phái Đao Khách vốn rất được ưa chuộng:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LE3ZvERpWos”]

Trong giang hồ của Đao Kiếm 2, Đao Khách có khả năng công thủ toàn diện nhất. Trong các trận chiến, Đao Khách luôn chứng minh sức mạnh và sự cơ động bởi các các đòn thế đầy uy lực.

Đao Khách chia làm 2 phân nhánh. Kinh Phong Đao là nhánh có khả năng phòng thủ và tung ra những đòn phản công mạnh mẽ. Trảm Hồng Đao là nhánh tấn công cuồng bạo với các đòn sát chiêu liên hoàn khiến đối thủ khiếp sợ.

 Đạo Khách

Để chơi Đao Khách không hề khó khi làm quen, tuy nhiên ở tầm cấp độ cao thì để thực hiện loạt chiêu thức liên hoàn thì có một độ khó nhất định.

Hi vọng với những hoạt động chăm sóc khách hàng thiết thực như vậy, Đao Kiếm 2 tiếp tục thành công tại thị trường game kiếm hiệp 3D Việt.

Trang Chủ & tải game: http://daokiem2.sgame.vn

Bài liên quan
Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần II)

Game Online

Hàng loạt Game Online của NPH SGame không truy cập được