close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Đảo Hải Tặc: Thêm một game One Piece cập bến Việt Nam

Theo thông tin Game4V mới nhận, Đảo Hải Tặc – tựa gMO lấy đề tài One Piece sẽ được NPH MECorp phát hành tại Việt Nam vào tháng 4 tới.

[mecloud]A9eYPRDMKR[/mecloud]

Mới đây, đã xuất hiện một fanpage có tên MEM Đảo Hải Tặc do NPH MECorp tạo ra. Qua tìm hiểu của Game4V thì đây là fanpage chính thức của một tựa game mobile online lấy đề tài One Piece có tên chính thức là Đảo Hải Tặc. Hiện tại, tựa game này đang trong quá trình Việt hóa sẽ ra mắt game thủ trong tháng 4 tới.

Đảo Hải Tặc

Tham gia Đảo Hải Tặc người chơi sẽ nhập vai vào các thuyền trưởng tài ba chinh phục thế giới One Piece với hơn 100 phó bản cùng nhiều trận chiến đẹp mắt. Thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các nhân vật được hiển thị bằng các thẻ bài, nâng cấp sức mạnh, nâng cấp trang bị, vượt phụ bản,…Các trận chiến diễn ra hoàn toàn tự động không yêu cầu quá nhiều thao tác phức tạp.

dao-hai-tac

Đảo Hải Tặc sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản, hiệu ứng chiến đấu rực rỡ cùng phong cách thiết kế nhân vật theo hướng Q Style bắt mắt. Các thẻ bài trong game được phân chia cấp bậc từ 1-5 sao, tương sinh tương khắc nhau. Ngoài ra, Đảo Hải Tặc sở hữu những tính năng PvE, PvP tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

đảo hải tặc

Hiện tại, NPH MECorp đang gấp rút hoàn thiện khâu Việt hóa cuối cùng để sớm ra mắt Đảo Hải Tặc tới cộng game thủ Việt trong tháng 4 tới.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”332696″ ]

[fresh_embepost pid=”324841″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Thế giới sẽ chuyển biến ra sao nếu Luffy trở thành Tân Vua Hải Tặc?

Phim-Truyện

One Piece 943: Quyết tâm chiến thắng của Luffy

Phim-Truyện

One Piece 991 Spoiler: Kinemon cầu xin 'Hãy để tôi chết'

Phim-Truyện

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết - Băng Mũ Rơm tham chiến