[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

Đạo diễn ‘Tháng tư là lời nói dối của em’ tung teaser anime mới

Trang web chính thức của Flying Dog vừa tiết lộ dàn diễn viên, nội dung, ngày ra mắt và teaser cho bộ anime âm nhạc, lãng mạn mới – Words Bubble Up Like Soda Pop (Cider no Yō ni Kotoba ga Wakiagaru).

Poster anime kèm dòng chữ: “Tôi đã gặp cậu vào mùa hè thứ 17 của tôi …”Câu chuyện “chàng trai gặp cô gái” mô tả cách ca từ và âm nhạc thu hẹp khoảng cách giữa Cherry, một cậu bé rất tệ trong việc giao tiếp với người khác và Smile, một cô bé… đeo khẩu trang. Họ đã tình cờ gặp nhau trong một khu trung tâm mua sắm ngoại ô thành phố.

Words Bubbling Up Like Cider sẽ ra mắt tại Nhật ngày 15 tháng 5 năm sau với Somegoro Ichikawa VIII trong vai Charlie và Hana Sugisaki trong vai Smile.

Bộ phim được đạo diễn bởi Kyohei Ishiguro, người đứng sau thành công của Your Lie in April, tựa Việt: “Tháng tư là lời nói dối của em”. Kịch bản được viết bởi Dai Sato (Cowboy Bebop). Thiết kế nhân vật của Yukiko Aikei (Accel World) và Âm nhạc của Kensuke Ushio (Devilman Crybaby).

Nhận xét về Words Bubbling Up Like Cider, Ishuguro nói: “Trong một thời đại mà công nghệ đã phát triển và làm cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, liệu những lời nói có còn thực sự cần thiết không? Thông qua bộ phim này, một câu trả lời cho câu hỏi đó trong tôi đã xuất hiện.”

Cherry luôn đeo tai nghe và đặt những cảm xúc mà cậu không thể diễn đạt vào sở thích của mình, những bài thơ haiku Nhật Bản. Smile luôn đeo khẩu trang để che giấu hàm răng và niềng răng của cô. Câu chuyện sẽ kể về một cậu bé và một cô bé gắn kết tình yêu của họ với nhau thông qua âm nhạc.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Phim-Truyện

Words Bubble Up Like Soda Pop hé lộ thêm visual

Phim-Truyện

'Shin - Cậu bé bút chì' trở lại trong movie mới