close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Phim-Truyện

Đạo diễn Misha Green thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider

Đạo diễn Misha Green sẽ đảm nhiệm thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider.

Đạo diễn Misha Green sẽ đảm nhiệm thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider. Cụ thể là phần tiếp theo của Tomb Raider năm 2018 với sự tham gia của Alicia Vikander đã cập bến Misha Green của Lovecraft Country với tư cách là biên kịch và đạo diễn. Trong một báo cáo từ Deadline, phần tiếp theo của bộ phim 2018’s Tomb Raider đã cập bến Lovecraft Country showrunner Misha Green trong vai trò biên kịch và đạo diễn. Đây sẽ là phim truyện đầu tay của Green. Alicia Vikander sẽ đóng lại vai Lara Croft. Ngoài ra, Graham King và Elizabeth Cantillion sẽ sản xuất bộ phim.

Tomb Raider, còn được gọi là Lara Croft: Tomb Raider giữa năm 2001 và 2008, là một nhượng quyền thương mại truyền thông bắt nguồn từ một loạt trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được tạo ra bởi công ty game Core Design của Anh. Trước đây thuộc sở hữu của Eidos Interactive, sau đó là Square Enix sau khi họ mua lại Eidos vào năm 2009, nhượng quyền thương mại tập trung vào nhà khảo cổ hư cấu người Anh Lara Croft, người đi khắp thế giới để tìm kiếm đồ tạo tác bị mất và xâm nhập vào các lăng mộ và tàn tích nguy hiểm. Gameplay thường tập trung vào việc khám phá môi trường, giải câu đố, điều hướng môi trường thù địch đầy cạm bẫy và chiến đấu với kẻ thù. Phương tiện bổ sung đã được phát triển cho nhượng quyền thương mại dưới dạng chuyển thể phim, truyện tranh và tiểu thuyết.

Sự phát triển của Tomb Raider, trò chơi điện tử đầu tiên, bắt đầu vào năm 1994; nó được phát hành vào tháng 10 năm 1996. Thành công quan trọng và thương mại của nó đã thúc đẩy Core Design phát triển một trò chơi mới hàng năm trong bốn năm tiếp theo, điều này gây căng thẳng cho nhân viên. Trò chơi thứ sáu, Thiên thần bóng tối, gặp khó khăn trong quá trình phát triển và được coi là một thất bại khi phát hành. Điều này đã thúc đẩy Eidos chuyển nhiệm vụ phát triển sang Crystal Dynamics, nhà phát triển chính của series kể từ đó. Các nhà phát triển khác đã đóng góp vào các tiêu đề phụ và cổng của các mục nhập chính. Trò chơi Tomb Raider đã bán được hơn 81 triệu bản trên toàn thế giới. Bộ truyện nói chung đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được đánh giá là một trong những tác phẩm tiên phong của thể loại phiêu lưu hành động. Lara Croft đã trở thành một trong những nhân vật chính trong trò chơi điện tử nổi tiếng nhất, giành được nhiều giải thưởng và giành được vị trí trên Đại lộ Trò chơi và Kỷ lục Guinness Thế giới. Cùng với việc được ca ngợi vì những nhân vật nữ tiên phong trong trò chơi điện tử, cô ấy còn là chủ đề tranh cãi do sức hấp dẫn của tạo hình mới khiến các fan luôn bày tỏ sự thích thú.

Green là đạo diễn mới nhất sẽ gắn bó với phần tiếp theo của dự án phim Tomb Raider.

Green là đạo diễn mới nhất sẽ gắn bó với phần tiếp theo của dự án phim Tomb Raider.

Green là đạo diễn mới nhất gắn bó với phần tiếp theo của Tomb Raider. Phần tiếp theo của phim được công bố vào tháng 4 năm 2019, hơn một năm kể từ khi bộ phim phát hành. Trở lại năm 2019, Ben Wheedly của Free Fire được định làm đạo diễn cho bộ phim nhưng đã rời khỏi dự án. Green là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất trên Lovecraft Country, một loạt phim mới của HBO. Nó theo chân Atticus Freeman khi ông và bạn bè của mình du hành xuyên suốt những năm 1950 để tìm người cha mất tích của mình. Phim có sự tham gia của Jonathan Majors, Jurnee Smollett và Courtney B. Vance. Nó dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Matt Ruff. Chương trình đã thành công vang dội đối với HBO, với Variety nói rằng tập cuối mùa là tập được đánh giá cao nhất trong mùa. Ngoài ra, HBO vẫn chưa công bố mùa thứ hai của chương trình. Nếu bạn chưa kiểm tra, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho chương trình bên dưới.

Bộ phim Alicia Vikander’s Tomb Raider từ năm 2018 do nhà làm phim Roar Uthaug của Norweigan đạo diễn. Phim thu về 58,2 triệu USD nội địa và 274,6 triệu USD toàn cầu. Đó là câu chuyện nguồn gốc của Lara Croft và được lấy cảm hứng từ bộ ba khởi động lại trò chơi của nhà phát triển Crystal Dynamics. Ngoài ra, phim có sự tham gia của Dominic West, Walton Goggins và Donnie Wu cùng với Vikander. Hiện tại, không có ngày phát hành hoặc ngày sản xuất cho phần tiếp theo của Tomb Raider. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho bộ phim đầu tiên bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem Lovecraft Country, bạn có thể phát trực tuyến trên HBO và HBO Max ngay bây giờ. Hãy theo dõi Game4V để biết thêm tin tức về phần tiếp theo.

Bài liên quan
PC - Console

Dòng game Tomb Raider sẽ được Reboot lại từ các phiên bản gốc

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Rò rỉ danh sách Achievement của Marvel's Avengers