close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Phim-Truyện

Đạo diễn Mamoru Hosoda công bố cái nhìn đầu tiên của BELLE

Trong thế giới thực tế ảo 5 tỷ người “U”, anime BELLE theo chân Suzu, một cô gái nổi tiếng với giọng hát thu hút bắt gặp một sinh vật bí ẩn có hình dạng giống loài rồng.

BELLE – Official Teaser

Đạo diễn Mamoru Hosoda công bố teaser đầu tiên của anime BELLE

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2021

Hãng phim hoạt hình Studio Chizu của Mamoru Hosoda vừa công bố đoạn teaser 30 giây đầu tiên cho anime điện ảnh BELLE (Ryu to Sobakasu no Hime hay The Princess of Dragons and Freckles) hôm 18/02.

Đạo diễn nổi tiếng, Mamoru Hosoda (The Girl Who Leapt Through Time, Summer Wars, The Boy and The Beast, Mirai) trong vai trò đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim. BELLE cũng được ghi nhận là tác phẩm nguyên bản. Bộ phim sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Studio Chizu.

Suzu, một nữ sinh trung học 17 tuổi, mất mẹ từ khi còn nhỏ vì một tai nạn và hiện cô đang sống ở một thị trấn nông thôn không dân cư với cha mình. Suzu tìm hiểu về “U”, một thế giới ảo. Cô tham gia “U” với một avatar tên là BELLE. Trong thân phận BELLE, cô gái có giọng hát thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Câu chuyện bắt đầu khi BELLE gặp một sinh vật bí ẩn có hình dạng giống một con rồng.


Studio Chizu trước đó đã thông báo rằng bộ phim sẽ miêu tả một “thế giới ảo vô tận” diễn ra trong một thế giới trực tuyến có tên “U”, với 5 tỷ người đăng ký. Studio Chizu đã đề cập đến các bộ phim trước đây của Hosoda trong đó từ “ảo” đóng vai trò quan trọng, chẳng hạn như Digimon Adventure: Children’s War GameSummer Wars, là những bộ anime tương tự về đề tài khám phá xã hội hiện đại, nhưng dựa trên “tầm nhìn gần đây” của đạo diễn (ý nói đến thế giới ảo). Hãng phim đặc biệt đề cập đến các chủ đề “tuổi trưởng thành, mối quan hệ gia đình, tình yêu giữa cha mẹ và con cái, tình bạn vượt qua mọi giống loài, các mối liên kết giữa cuộc sống của chúng ta.”

>>> Xem thêm: Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon’s Blood

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Conan: Scarlet Bullet sẽ có các suất chiếu sớm vào ngày 21/04

Phim-Truyện

Netflix tung ra poster mới cho bộ phim Castlevania ss4

Phim-Truyện

OP của Jujutsu Kaisen trở thành nhạc anime được nghe nhiều nhất năm 2020 - 2021

Phim-Truyện

Cestvs: The Roman Fighter anime tung ra trailer mới trước thềm ra mắt