close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

Đạo diễn loundraw debut với anime Summer Ghost

Z-Kai công bố “concept movie” The Closest Distant Star cho anime điện ảnh ngắn Summer Ghost của họa sĩ minh họa, nhà thiết kế nhân vật loundraw

Đạo diễn loundraw debut với anime Summer Ghost

Summer Ghost – Visual

Nhà làm phim hoạt hình kiêm họa sĩ minh họa loundraw đã thông báo vào hôm 19/02 các chi tiết về bộ phim hoạt hình ngắn chiếu rạp Summer Ghost. Như loundraw đã tiết lộ trước đó về Project Common. Summer Ghost sẽ ra rạp tại Nhật Bản trong năm nay. Bộ phim cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của loundraw.

Công ty Z-Kai đã hợp tác với bộ phim ngắn Summer Ghost cho “concept movie” có tựa đề The Closest Distant Star (Ichibai Chikakute Tooi Hoshi). Tóm lại, loundraw là đạo diễn, nhà sản xuất, nhà thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt hình, đạo diễn nghệ thuật, đạo diễn hình ảnh và biên tập viên của cả bộ anime.

The Closest Distant Star – Official Concept Movie PV của Summer Ghost

Chủ đề của Project Common là “thể hiện bản chất con người” – người vẽ minh họa cho biết vào tháng 6 năm ngoái.

“Không thay đổi bất, tôi muốn tìm lại bản thân của mình. Dự án này là một thử thách để tìm ra “loundraw” thực sự với bản thân và mọi người.” Trang web của dự án bao gồm dòng chữ tiếng Anh: “Thật hay giả? Cách anh ấy nghĩ, cách anh ấy vẽ. Tất cả đều trở thành một.”

Các họa sĩ minh họa và người sáng tạo từ Flat Studio của loundraw, bao gồm tiểu thuyết gia Tetsuya Sano, đều đang tham gia vào dự án. Reoen, Merrill Macnaut, Tomotaka Wakumoto, asano66 banishment từ nhóm sản xuất KotsuKotsu cũng tham gia.

Đạo diễn loundraw debut với anime Summer Ghost

loundraw và một số artwork nổi tiếng

loundraw đã thành lập studio anime mới Flat Studio vào tháng 01/2019. Anh và studio đã hợp tác sản xuất hai video quảng cáo hoạt hình cho dịch vụ LINE Novel ra mắt vào tháng 04/2019.

loundraw đã vẽ các thiết kế nhân vật gốc cho loạt phim hoạt hình truyền hình Tsukigakirei, đồng thời thực hiện các thiết kế nhân vật và minh họa bìa cho tiểu thuyết I Want to Eat Your Pancreas của Yoru Sumino. Cuốn tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một anime điện ảnh bằng cách sử dụng các thiết kế nhân vật gốc từ loundraw.

loundraw cũng đã vẽ thiết kế nhân vật cho một video quảng cáo hoạt hình dựa trên cuốn tiểu thuyết I fall in love with you through a robot (Boku wa Robot Goshi no Kimi ni Koi wo Suru) của Yusuke Yamada. Cuốn tiểu thuyết cũng đang trong quá trình được chuyển thể thành anime.

>>> Xem thêm: Đạo diễn Mamoru Hosoda công bố cái nhìn đầu tiên của BELLE

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The World Ends with You anime tung ra trailer mới và ấn định ngày ra mắt

Phim-Truyện

Tate no Yuusha no Nariagari ss2 công bố lịch phát hành chính thức

Phim-Truyện

Sabikui Bisco tung trailer với animation chất lượng

Phim-Truyện

The Devil is a Part-Timer! Ss2 được thông báo sau 8 năm im hơi lặng tiếng