close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Phim-Truyện

Đạo diễn Kong: Skull Island ủng hộ hashtag #ContinueTheMonsterverse

Vừa qua thì đạo diễn Kong: Skull Island đã ủng hộ việc Legendary tiếp tục phát triển vũ trụ quái vật MonsterVerse thông qua hashtag #ContinueTheMonsterverse.

Đạo diễn Kong: Skull Island ủng hộ hashtag #ContinueTheMonsterverse

Đạo diễn Kong: Skull Island ủng hộ hashtag #ContinueTheMonsterverse

Đạo diễn Kong: Skull Island – Jordan Vogt-Roberts vừa qua đã lên tiếng ủng hộ phong trào bắt đầu từ hashtag #ContinueTheMonsterverse.

Jordan Charles Vogt-Roberts là một đạo diễn và nhà biên kịch phim điện ảnh và truyền hình người Mỹ. Tác phẩm điện ảnh đầu tay của anh, The Kings of Summer, đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013, và được đề cử cho giải thưởng Grand Jury Prize tại sự kiện này. Anh ngoài ra cũng tham gia viết và đạo diễn cho phim ngắn Successful Alcoholics đã được ra mắt tại Liên hoan phim Sundance và SXSW. Phim truyền hình Mash Up cũng do một tay anh đảm nhiệm vị trí đạo diễn và đồng biên kịch. Tác phẩm thuộc Monsterverse của ông là Kong: Skull Island đã gặt hái được rất nhiều thành công và là bước đệm cho bom tấn Godzilla vs Kong đang oanh tạc phòng vé thời điểm hiện tại.

Theo đó thì như Game4V đã phân tích từ một bài viết trước, bộ phim Godzilla Vs Kong hề có After Credit, điều này đồng nghĩa với việc tương lai của MonsterVerse đã bị bỏ ngỏ. Việc đó khiến rất nhiều fan của Vũ Trụ Quái Vật tỏ ra cực kì lo lắng rằng Legendary sẽ “ôm con bỏ chợ” và không tiếp tục phát triển vũ trụ này, vì thế hashtag #ContinueTheMonsterverse xuất hiện.

Nhiều người lo rằng với việc không xuất hiện After Credit ở cuối bộ phim Godzilla vs Kong cùng với việc Legendary không công bố bất kì dự án nào trong tương lai đã khiến khán giả hoang mang, liệu rằng có phải Legendary không còn mặn mà gì với Monsterverse và quyết định từ bỏ nó?

 

Cá nhân người viết thì nghĩ rằng hashtag #ContinueTheMonsterverse thật sự không cần thiết. Nên nhớ rằng bom tấn Godzilla vs Kong đang cực kì ăn khách tại các phòng vé trên toàn cầu và mang về cho Legendary doanh thu khổng lồ. Không cách nào một hãng phim có thể từ bỏ một thương hiệu giúp họ kiếm được lợi nhuận cả.

Việc không công bố bất kì thông tin nào về các dự án trong tương lai của Monsterverse có lẽ là cần thiết khi Legendary sẽ có thể lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng cho những phần phim sắp tới, tất nhiên là trong tương lai gần sẽ không có thêm bộ phim mới nào. Hơn nữa họ cũng cần thời gian để khắc phục điểm yếu chí mọng trong những bộ phim thuộc Vũ Trụ Quái Vật, đó chính là phần kịch bản.

Như chúng ta cũng biết thì kịch bản là một điểm yếu hi hữu của các bộ phim thuộc Monsterverse, trong tất cả các phần phim tính từ phần đầu tiên là Godzilla đến hiện tại là Godzilla vs Kong thì chỉ có một phim duy nhất là Kong Skull Island là được đánh giá cao về phần kịch bản. Còn những phần phim còn lại thì kịch bản trở thành một điểm yếu.

Tất nhiên nhiều người sẽ cho rằng bộ phim mà hai Titan khổng lồ đánh nhau thì không cần kịch bản quá hay và cũng chẳng cần tập trung quá nhiều vào yếu tố con người, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Tất nhiên những bộ phim phô diễn đồ họa như vậy vẫn đạt được thành công nhất định, ví dụ như Godzilla vs Kong, nhưng nếu có thể sở hữu một kịch bản hấp dẫn nữa thì chắc chắn rằng doanh số của phim có thể dễ dàng đạt được con số tỷ đô.

>>> Xem Thêm: Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Godzilla vs Kong vượt mặt King of the Monster với gần 400 triệu doanh thu

Phim-Truyện

Doanh thu của Godzilla vs Kong có đủ sức vượt mặt Kong Skull Island hay không?

Game Mobile

PUBG Mobile thêm Godzilla và Kong vào làm thú đồng hành

Phim-Truyện

CEO của Legendary đã khẳng định sẽ có thêm nhiều bộ phim sau Godzilla vs Kong