close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Đạo diễn Civil War sẽ đi làm phim về siêu anh hùng Trung Quốc

Nhờ vào việc ‘cá kiếm’ cả núi tiền từ Civil War sau một vài tuần ra mắt, anh em nhà Russo đã được một đội làm phim từ Trung Quốc mời làm đạo diễn bộ 3 phần siêu anh hùng riêng dựa trên các truyền thuyết trong lịch sử của họ. Đương nhiên sẽ không phải là cái tên “Captain China” rồi.

Screenshot_7

Marvel có khá nhiều các siêu anh hùng đến từ Châu Á và có cả nhân vật gốc Trung nhưng điều đó chưa đủ để thỏa mãn họ và người Trung thì mong muốn những siêu anh hùng đúng chất của họ hơn thay vì lai ghép với phương Tây cho nên việc này dường như chẳng có gì lạ lẫm. Nó chỉ lạ khi họ không sử dụng chính người bản địa để làm phim mà mời các đạo diễn từng làm Civil War thực hiện.

Joe và Anthony Russo là 2 đạo diễn của bom tấn Civil War và Winter Soldier trong Captain America series sẽ giúp sức người Trung tạo lên những anh hùng nguyên gốc từ đất nước của họ trong bộ 3 phần phim. Đơn vị Trung Quốc thực hiện sản phẩm này là Fangjin Media có trụ sở tại Bắc Kinh. Bộ phim đầu tiên sẽ có tên là The Hero’s Awakening, bắt đầu sản xuất trong năm nay và ra rạp vào 2018, tiêu theo đó là 2 phần: NirvanaThe Hero’s Sacrifice.

362cbd51377d9a370a60359a1dd0447cb87505e6

Ngoài ra, môt số thông tin khác cho biết, nhân vật trong phim sẽ có những nét tương đồng với Captain America nhưng sẽ không được gọi là Captain China. Tên gọi chung của nhân vật này vẫn còn đang bí ẩn.

Trung Quốc luôn là thị trường vô cùng hấp dẫn với Hollywood và bản thân nhiều diễn viên Hollywood rất muốn hợp tác với các nhà làm phim đến từ Quốc Gia này. Netflix đã đầu tư rất mạnh để xây dựng phần tiếp theo của Ngọa Hổ Tàng Long bằng các diễn viên gốc Trung, trong khi Matt Damon cùng tham gia với ngôi sao HongKong, Andy Lau để thực hiện bộ phim The Great Wall và còn rất nhiều ngôi sao khác. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi hình ảnh của họ nếu tới được Trung Quốc là đã sẵn sàng tiếp cận với hơn 1 tỷ người.

Chưa biết chất lượng của sản phẩm này như thế nào sẽ cần phải 2 năm nữa chúng ta mới có thể kiểm chứng.

[fresh_embepost pid=”352033″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Phim-Truyện

Thấy gì trong Trailer thứ 2 của JOKER - bộ phim về ác nhân được chờ đợi nhất năm 2019?

Phim-Truyện

[Đánh giá] Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích: Bộ phim gia đình, cốt truyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Những bộ phim hay nhất nói về tình cha mẹ đáng xem trong dịp Vu lan báo hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.