close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 3: Quay trở lại Dungeon – Tìm ra sự thật

Sau khi thân phận thực sự của Wiene bại lộ thì tất cả mọi người quay trở lại căn cứ trước kia của Hestia Familia. Liệu bọn họ sẽ làm cách nào để giải quyết rắc rối “siêu to khổng lồ này đây”?. Cùng Game4V đến với những diễn biến tiếp theo trong Danmachi ss3 tập 3.

Danmachi ss3 tập 3: Quay trở lại Dungeon - Tìm ra sự thật

Danmachi ss3 tập 3

Mở đầu tập mới, tại Guild thì rất nhiều người đến và đòi đưa ra câu trả lời cho việc quái vật xuất hiện đêm qua. Và có vẻ người đứng đầu đã nắm bắt một thông tin nào đó nên đã nhờ Tulle gửi một lá thư cho Bell, ông ta nói rằng Guild sẽ chính thức giao cho Hestia Familia một nhiệm vụ.

Sau đó Tulle đã đến gặp mặt trực tiếp Bell và đưa cho cậu lá thư của Hội Trưởng, Bell mở ra, trong đó là một nhiệm vụ cấp cao với nội dung bảo vệ tầng 20 cùng cô gái rồng (chính là Wiene). Bell lập tức quay trở lại Familia để bàn bạc thêm với mọi người, cuối cùng họ cũng đạt được sự đồng thuận và thống nhất sẽ xuống tầng 20.

Danmachi ss3 tập 3: Lili cũng đồng ý với kế hoạch của mọi người

Sau đó Bell đến gặp Wiene và hỏi ý kiến của cô, Wiene cũng chấp thuận quay trở lại Dungeon. Nhưng Bell đã quên rằng là không chỉ mình bọn họ có hành động mới, Ikelos Familia cùng Hermes Familia cũng có những kế hoạch của riêng mình.

Sau khi mọi người đi thì dựa vào trên chỉ dẫn của tờ giấy nhiệm vụ, Hestia đã đi đến gặp một nhân vật bí ẩn. Sau đó Hestia đi theo hắn đến một đường hầm bí ẩn, hai bên chằng chịt những văn tự cổ xưa. Ở cuối đường hầm người mà Hestia gặp mặt chính là vị thần đã xuất hiện khá nhiều trong season 3 này: Ouranus.

Hesita đã chất vấn Ouranus về những chuyện đã xảy ra cũng như thân phận thực sự của Wiene, quan trọng hơn cả Hestia muốn biến Ouranus có mục đích gì khi dính dáng đến chuyện này.

Danmachi ss3 tập 3: Quay trở lại Dungeon - Tìm ra sự thật

Danmachi ss3 tập 3: Ouranus nói sẽ tiết lộ ho Hestia biết về mọi chuyện

Quay trở lại với nhóm của Bell thì sau bao cố gắng và vượt qua nhiều nguy hiểm, cuối cùng họ cũng đến được tầng thứ 20. Bọn họ đã đi tới nơi mà nhiệm vụ yêu cầu, ở đó tất cả bọn họ đột nhiên bị bao vây bởi một đàn quái vật. Sau một trận chiến ác liệt thì Bell cùng các đồng đội đã đánh bại được đám quái vật khác, nhưng không ngờ thủ lĩnh của bọn chúng là một con lizardman lại cất tiếng nói, hơn nữa cô gái nửa người nửa chim kia cũng tương tự. Và không chỉ hai người, cả một cộng đồng quái vật có lý trí đều sinh sống ở đây dưới sự bảo hộ của Ouranus Familia.

Đến đây Bell, Hestia cùng mọi người biết được rằng tất cả những con quái vật này là một giống loài đặc việt gọi là Xenos, quái vật sở hữu trí tuệ và Hestia Familia chính là cầu nối giữa con người và chủng loài mới này.

>>> Xem Thêm: Danmachi ss3 tập 2: Thân phận bại lộ, rắc rối kéo đến

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Danmachi tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (18/10 - 25/10)

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 4: Lý do tồn tại của Xenos

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (11/10 - 18/10)

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 2: Thân phận bại lộ, rắc rối kéo đến