close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 2: Thân phận bại lộ, rắc rối kéo đến

Mở đầu của ss3 thì chúng ta đã được giới thiệu thêm một nhân vật mới là một cô gái Vouivre có trí tuệ. Cũng vì thế mà Bell cùng Hestia Familia lại bị cuốn vào một âm mưu mới. Cùng Game4V đến với những diễn biến tiếp theo trong Danmachi ss3 tập 2.

Danmachi ss3 tập 2: Thân phận bại lộ, rắc rối kéo đến

Danmachi ss3 tập 2

Mở đầu của tập phim chúng ta được đưa về căn cứ của những tên thợ săn trước đó đã truy đuổi Wiene, bọn chúng đang nói chuyện với tên thủ lĩnh về việc đã làm xổng mục tiêu. Tên thủ lĩnh có vẻ rất tức giận và vẫn quyết tâm điều tra đến cùng vì Vouivre đối với hắn là một món hàng giá trị. Sau đó chúng ta cũng biết được hắn ta cũng thuộc một Familia nào đó, nhưng điều kì lạ ở đây là hắn mới là người ra quyết định, thậm chí vị thần của Familia đó phải nghe lời hắn.

Quay trở lại với Hestia Familia, mọi người đang định quay trở lại tầng 19 của Dungeon để tìm hiểu về Wiene, nhưng sẽ chỉ có 3 người thực hiện nhiệm vụ này. Để an toàn hơn thì Bell đã vác mặt đến nhờ sự giúp đỡ của Ryuu nhưng cô đã từ chối, thay vào đó Bell lại có một người bạn đồng hành bất đắc dĩ khác là Aisha.

Danmachi ss3 tập 2: Thân phận bại lộ, rắc rối kéo đến

Danmachi ss3 tập 2: Bell có sự giúp đỡ từ cô gái Amazon – Aisha

Sa đó vì thấy Aisha tỏ ra tán tỉnh trước mặt Bell nên Ryuu tỏ ra chướng mắt, tình hình giữa hai cô gái đang cực kì căng thẳng. Sau đó Ryuu đã quyết định đi cùng bọn họ, tất cả đi xuống tầng 19 để điều tra. Trong một trận chiến thì Bell tỏ ra mất tập trung và không hề quyết đoán, điều này đã khiến cho cậu gặp nguy hiểm, cũng may với sự giúp đỡ của Ryuu thì Bell không bị thương. Có lẽ là do nghĩ rằng những con quái vật mà họ đối đầu cũng giống như Wiene nên cậu không thể xuống tay.

Sau đó Lili ở lại giữ chân Aisha cùng Ryuu còn Bell và Welf tách ra để điều tra. Sau đó cả hai gặp được một cô gái kì lạ, cô cho rằng Bell đã gặp đồng loại của mình (có thể là Wiene), sau đó cô ta vỗ cánh bay đi. Tiếp đó trên chuyến hành trình cả hai cũng đi qua nhóm thợ săn đang truy tìm tung tích của Wiene, tên thủ lĩnh ngay lập tức nhận ra thân phận của Bell.

Danmachi ss3 tập 2: Tên thủ lĩnh đã nhận ra thân phận của Bell và quyết định điều tra bọn họ

Sau đó Bell gội họp cùng những người còn lại và tất cả đi ra bên ngoài, vì cần có thời gian suy nghĩ nên Bell đã tách ra và đi riêng, nhưng ai ngờ lại gặp mặt vị thần kì lạ ở đầu tập phim. Tên này dùng đòn tâm lý để kiểm tra Bell thì Hermes kịp thời xuất hiện, anh nói Bell rời đi và có chuyện muốn nói với Ikelos, chính là vị thần đang cố gắng lấy thông tin từ Bell.

Tại cuộc nói chuyện này thì chúng ta biết được thêm hai thông tin cực kì quan trọng, đầu tiên là Ikelos Familia đang dính vào nghi vấn buôn lậu, thứ hai là Familia này liên quan đến một tổ chức hắc ám có tên Evilus.

Quay trở lại với Hestia Familia, Welf đã nói cho Hestia về việc có một quái vật khác trong tầng 19 có thể nói chuyện, cũng giống như Wiene. Lili đề xuất việc trục xuất Wiene vì cô cho rằng điều này sẽ gây nguy hiểm cho Familia, nhưng không may Wiene đã nghe được và bỏ đi. Sau đó vì vô tình cứu một bé gái mà Wiene vô tình để lộ thân phận của mình, cũng may cô đã được cô gái elf giải cứu. Tất cả mọi người đi đến nơi ở cũ của Bell và Hestia, mọi người đang tỏ ra khó xử và không biết tiếp theo nên làm gì. Bây giờ thân phận của Wiene đã bại lộ và chắc chắn sẽ có rất nhiều rắc rối xảy ra trong thời gian sắp tới.

Danmachi ss3 tập 2: Thân phận Wiene đã bại lộ

>>> Xem Thêm: Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Danmachi tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 9: Chuẩn bị cho trận chiến cuối

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 8: Cái chết cùng sự hồi sinh

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 7: Lựa chọn của Bell

Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 6: Tham vọng của Ikelos Familia