close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

DanMachi Season 3 hé lộ trailer chính thức cùng nhân vật mới

Vào ngày 22/03 vừa qua, DanMachi Season 3 đã tung ra một đoạn trailer ngắn chính thức hé lộ nội dung và một vài hình ảnh của bộ phim.

Đoạn trailer chỉ dài vỏn vẹn một phút nên thông tin mới mang đến cho chúng ta là không nhiều. Điều khác biệt rõ ràng nhất là sự xuất hiện của một nhân vật nữ mới, có lẽ cô gái với vẻ ngoài kì lạ này sẽ là nhân vật trung tâm của mùa 3. Trong đoạn trailer chúng ta cũng thấy được cô xuất hiện từ trong Dungeon với tên gọi “Xenos”. “Xenos” không phải tên thật của cô gái này mà nó giống như một biệt hiệu hay để chỉ giống loài của cô. Vì ngay sau đó vài giây chúng ta sẽ thấy dược dòng chữ: ” Cuộc gặp gỡ giữa Bell và Wiene, cô gái vouivre“.

Thực sự thông tin mà trailer tiết lộ là quá ít ỏi nên mình cũng không biết mục đích thực sự khi cô được sinh ra là gì? Nhưng có vẻ sẽ liên quan đến cuộc chiến giữa con người và quái vật.

DanMachi Season 3 Trailer: Cuộc gặp gỡ giữa Bell cùng cô gái kì lạ trung Dungeon

Bên phía nhà sản xuất của ộ phim cũng đã xác nhận rằng Iguchi Yuka, người đóng vai Hitachi Chigusa của Takemikazuchi Familia, sẽ biểu diễn bài hát mở đầu cho Phần 3, cô cũng đã làm như vậy cho các phần trước.

Được chuyển thể từ light novel của Omori Fujino, câu chuyện theo chân Bell Cranel, một nhà thám hiểm trẻ tuổi và là thành viên duy nhất của Hestia Familia. Phục vụ nữ thần Hestia, cậu đã tìm được nhiều đồng minh và kẻ thù khác nhau trong quá trình khai thác hầm ngục.

Phần 1 của bộ anime được phát sóng vào năm 2015 với cùng với loạt phim ăn khách Sword Oratoria được phát sóng năm 2017, tiếp theo là Phần 2 và một bộ phim nữa vào năm 2018.

DanMachi Season 3 sẽ được phát sóng từ tháng 7.

DanMachi Season 3 trailer: Mùa 3 của bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 7 năm nay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện DanMachi tại đây.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

DanMachi Season 3 tiết lộ thêm thông tin và hình ảnh mới

Phim-Truyện

DanMachi Season 3 sẽ bị trì hoãn từ tháng 7 đến tháng 10

Game Mobile

3 tựa game anime dành cho nền tảng di động rục rịch phát hành cho các thị trường ngoài Nhật Bản

Cộng Đồng

Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới