close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Danh sách tất cả nhân vật được xác nhận có mặt trong Captain America: Civil War

Bạn chọn #teamcap hay #teamiron?


captain-america-civil-war-posters-pic

Chỉ còn 2 tuần nữa, một trong những bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất năm, Captain America: Civil War sẽ chính thức được ra mắt. Số lượng siêu anh hùng trong bản này của Marvel Studios là khá lớn, tuy nhiên liệu bạn đã biết hết được mặt họ hay chưa? Dưới đây là tất cả những nhân vật đã được xác nhận có mặt trong bộ phim này và lí lịch trích ngang về hoàn cảnh của họ trong game (Chứ không phải trong Comics)

Captain America

Chris-Evans-Captain-America-Trilogy

Ngoài việc quay trở lại trong một bộ phim của riêng mình, ngài đội trưởng cũng mang theo một số người bạn khá của anh để “chọi” lại thanh niên Iron Man. Trong Civil War, chính phủ muốn kiểm soát lại các hoạt động của Avengers, tránh để tình trạng họ có thể thoải mái thực hiện và phá hủy mọi thứ. Chính điều này đã khiến đội ngũ Avengers cũ bị chia cắt và chống lại nhau.

Iron Man

iron-man

Tony Stark sẽ về phe chính phủ vừa từ sức ép của dư luận, vừa muốn cho công ty của anh có thể hoạt động tốt. Lý do đó khiến Tony buộc phải đối đầu với Captain.

Winter Soldier

sebastian_stan_83507

Bucky trước đây vốn đã bị tẩy não và trở thành một kẻ sát thủ ngoài mong muốn. Trong Captain America mới, Bucky bắt đầu đã tự giải phóng tâm trí khỏi sự kiểm soát đó và theo phe của Captain sau khi Steve đã tìm thấy Bucky trong phần Captain America trước.

Black Widow

scarlett-johansson-s-black-widow-to-have-crucial-role-in-captain-america-3-civil-war-bl-560144

Chúng ta sẽ được thấy một quan hệ rất gần gũi trong công việc giữa Natasha và Steve trong phim. Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ, cô lại theo phe của Tony và chính phủ để chống lại Cap. Điều này lộ ra một thực tế rằng, cô có thể đã bị thay đổi vì một lý do nào đó từ trong quá khứ hoặc cô vốn đã làm việc cho chính phủ để theo dõi Cap từ rất lâu.

Falcon

umdqlcrjhglttctaye8l

Sam Wilson là người giúp Cap tìm ra Bucky. Trước khi trở thành một thành viên chính thức của Avengers, Sam vẫn tiếp tục tìm kiếm trong khi Cap còn đang bận cứu thế giới. Sam hoàn toàn nằm về phía phe của Cap và hỗ trợ đắc lực cho Cap trong phim.

War Machine

War_Machine_at_the_Stark_Expo

Là một trong những người bạn thân nhất và lâu năm nhất của Tony, Rhodey đương nhiên sẽ chiến đấu bên cạnh Tony cho dù có thế nào đi nữa. Tuy nhiên, trong phần phim Cap tiếp theo này, nhiều người đã chứng kiến được cảnh War Machine bị thương rất nặng.

Hawkeye

should-hawkeye-be-on-television-376685

Trong Avengers: Age of Ultron, lần đầu tiên khán giả được biết đến gia đình bí mật của Clint Barton. Nick Fury đã giúp giữ cho họ an toàn và bí mật tránh khỏi binh biến lúc bây giờ. Đấy là lý do tại sao Hawkeye quyết tâm sẽ chống lại chính phủ, kẻ muốn nắm giữa Avengers và cả những bí mật của họ.

Black Panther

Black-Panther-Captain-America-Civil-War-Concept-Art

Quốc gia của Black Panther là Wakanda đã được nhắc đến trong vũ trụ điện ảnh của Marvel trước đây. Trong Civil War, có khả năng các Avengers đã mang những rắc rối đó đến với người Wakanda khiến họ tử thương vô số. Chính điều này khiến T’Challa – Black Panther phải nhập cuộc.

Scarlet Witch

Elizabeth-Olsen-Scarlet-Witch-Civil-War

Sau khi người anh em của cô hi sinh thân mình cho Avengers, Wanda gia nhập đội ngũ này để hỗ trợ cho Ultron và kế hoạch điên rồ của hắn. Vì một sự cố nào đó chưa thể xác định, Wanda đã gia nhập phe Cap.

Vision

Vision (Paul Bettany) in Marvel's Avengers: Age of Ultron.

Trở thành một thực thể sống nhờ Tony Stark và Ultron, cựu AI với tên gọi Jarvis của Iron đã trở thành Vision. Mối lương duyên này cũng là một phần khiến cho Vision về phía phe của Iron Man khi cuộc nội chiến bắt đầu.

Ant-Man

Ant-Man-TV-Spot

Lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến Scott Lang gặp (và đánh nhau với) Sam Wilson là trong Ant-man. Họ đã từng có những hiểu nhầm nhất định trong quá khứ nhưng cuối cùng thì mọi thứ được giải hòa. Ant-Man rất vinh dụ khi có mặt trong hàng ngũ của Steve và bản thân cũng không muốn trở thành một kẻ cứ mãi phải chạy trốn chính phủ.

Spider-man

Spider-Man-3-1200x632

Nhân vật vô cùng đặc biệt này, cuối cùng cũng đã xuất hiện trong một phần phim của Marvel cho dù không có nhiều thông tin được lộ ra về Spider-Man. Spider Man có thể đã gặp một vấn đề gì đấy về khả năng của mình và được Tony giúp sức cũng như tuyển mộ.

Agent 13

emily-vancamp-agent-13-captain-america-winter-soldier-civil-war

Sharon được giới thiệu trong Winter Soldier với vai trò là một điệp viên đóng giả hàng xóm của Steve và theo dõi chính anh. Khi SHIELD (bị kiểm soát bởi HYDRA) tấn công Steve, cô đã chống lại chúng. Được giới thiệu từ đầu phim là thuộc phe của Stark vì vai trò là một nhân viên CIA, cô không có lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, rất có thể sẽ đổi phe vào phút cuối.

Everett K.Ross

capi-america-3-martin-freeman3-pxl2

Ross là một người có mối liên hệ với quốc gia Wakanda. Trong Comics, được biết tới là người làm cho chính phủ Mỹ, hỗ trợ cho Black Panther khi anh ta quay trở lại Mỹ. Là một người đặc biệt với dân tộc Wakanda.

Thaddeus “Thunderbolt” Ross

general-thaddeus-thunderbolt-ross

Cùng họ với Everett nhưng không hề có mối quan hệ gì với nhau. Với tư cách là bộ trưởng Bộ Ngoại Giao, Ross giới thiệu cho Avengers về tài liệu Sokovia Accords chỉ ra năng lực đặc biệt của từng cá nhân siêu anh hùng và hơn hết là tại sao điều này cần phải được kiểm soát.

Crossbones

our-first-look-at-crossbones-captain-america-civil-war-s-big-bad-409682

Brock Rumlow đã từng là một đặc vụ SHIELD được cử đi để tóm cổ Cap. Hắn là một kẻ trung thành với HYDRA. Trong cuộc tấn công cuối cùng nhằm hủy diệt tàn dư HYDRA, cơ thể của Brock đã bốc cháy nhưng hắn vẫn sống sót tại phần sau.

Zemo

baron-zemo-112595-127986

Không có nhiều thông tin về Zemo vào thời điểm hiện tại. Có một điều khá thú vị, Zemo lần này dường như đứng ngoài cuộc chiến khi không thấy hắn ta mặc trên mình bộ đồ nổi tiếng. Nhưng chưa biết, có phải chính là nguyên nhân gây ra xung đột giữa 2 phe phái trong phim. Trong Comics, Zemo là đối thủ truyền kiếp của Cap và là thành viên của Masters of Evil hay HYDRA.

King T’Chaka

TChaka

T’Chaka là cha của Black Panther và là kẻ đứng đầu Wakanda. Chưa rõ có tham gia trực tiếp vào cuộc chiến hay chỉ xuất hiện ở Wakanda nhằm giải thích nguyên nhân Black Panther gia nhập với Iron Man.

Dì May

will-spider-man-s-aunt-may-cameo-in-captain-america-civil-war-582717

Tomei có xuất hiện trong danh sách trên nhưng không có nhiều thông tin. Khả năng chỉ xuất hiện trong một vài cảnh nhỏ để giới thiệu về Spider-Man mà thôi. Không rõ liệu bà có đồng ý để đứa cháu mình lao vào một cuộc chiến siêu anh hùng đầy nguy hiểm hay không?

Friday

Screenshot_1

Tony Stark đã biến AI JARVIS thành Vision, do đó anh sẽ cần phải chế một AI hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có vẻ Tony muốn một phụ nữ bên cạnh mình hơn là một anhthanh niên cao to đen hôi. AI Friday ra đời từ đó.

[fresh_embepost pid=”344653″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel: Future Fight cập nhật nhóm siêu anh hùng X-Men

Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Phim-Truyện

Thấy gì trong Trailer thứ 2 của JOKER - bộ phim về ác nhân được chờ đợi nhất năm 2019?

Phim-Truyện

[Đánh giá] Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích: Bộ phim gia đình, cốt truyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.