[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Danh sách những nhân vật điên loạn ấn tượng của năm 2014

Những nhân vật điên loạn này không hẳn đã là kẻ phản diện trong game nhưng chắc chắn họ không phải là người tốt.

Năm 2014 đánh dấu sự ra mắt của nhiều tựa game hay nhưng ấn tượng về nhân vật có lẽ không nhiều, đặc biệt là những nhân vật có tính cách điên điên khùng khùng. Đó là những nhân vật tạo nên điểm nhấn của trò chơi, góp phần tạo nên những câu chuyện thú vị và đáng nhớ cho gamer.

nhân vật điên loạn

Đó có thể là một kẻ thần kinh, một kẻ quá ham muốn quyền lực chính trị hay đơn giản chỉ là một tên thích phá phách mọi thứ, gây hấn với mọi đối tượng chỉ để cho vui. Nhưng dù thế nào cũng không thể phủ nhận sức hút của những nhân vật đó còn đáng nhớ hơn những nhân vật chính của video game.

Hãy cùng trang tin game Game4V đến với danh sách những nhân vật điên loạn ấn tượng nhất của năm 2014.

Jonathan Irons

CEO và đồng thời cũng là người sáng lập ra tập đoàn quân sự tư nhân Atlas, Jonathan Irons có một cái gì đó “điên điên” nhưng không phải là của một kẻ có vấn đề về tâm thần mà là do hắn quá ham muốn quyền lực chính trị. Irons sở hữu cả một tập đoàn chuyên sáng chế ra những máy móc quân sự hiện đại nhất thế giới, đặc biệt phải kể đến bộ giáp Exo.

nhân vật điên loạn

Khoảng nửa đầu Call of Duty: Advanced Warfare, chúng ta cứ nghĩ rằng Irons và tập đoàn Atlas có vai trò rất lớn trong công cuộc giải cứu thế giới, tuy nhiên, âm mưu thực sự của hắn đã bị bại lộ bởi chính kẻ mà Irons đã sai quân đội của mình đi giết. Irons đã bị bóc trần bộ mặt thật là một kẻ độc tài.

Hắn không phải là một tướng quân ham muốn chiến tranh đến điên cuồng hay là một kẻ tinh ranh mà Jonathan Irons là một chính trị gia với ham muốn quyền lực tuyệt đối. Chính ham muốn đó đã biến hắn thành một kẻ “điên loạn” có thể làm bất cứ điều gì, phá hủy mọi thứ hay thậm chí là xóa sổ một thành phố.

Trevor Phillips

Sự quay trở lại của nhân vật có thể nói là thú vị nhất dòng game Grand Theft Auto cùng tựa game GTA 5 trên hệ máy PS4 và Xbox One đã khiến cho không ít gamer cảm thấy hào hứng, đó là chưa kể Trevor sẽ còn đặt chân lên hệ PC vào đầu năm sau. Rất nhiều gamer chưa từng được chơi GTA 5 đang rất háo hức được điểu khiển một nhân vật như vậy trong thành phố Los Santos.

nhân vật điên loạn

Tính cách của Trevor được Rockstar xây dựng một cách không hề dễ đoán một chút nào. Hắn điên loạn, không sợ chết hay sợ bất kì ai, dám nghĩ dám làm, và trên hết hắn là một người cực kì coi trọng anh em. Một nhân vật điên loạn thú vị mặc dù hắn có vấn đề về tâm thần khi chỉ cần tức lên có thể sẵn sàng  hạ gục bất kì ai trên đường.

Trevor cũng là nhân vật khiến cho những đoạn đối thoại trong game trở nên rất thú vị khi hắn luôn đá đểu các nhân vật khác khiến họ phải tức điên lên. Nhưng con người này cũng là một mắt xích cực kì quan trọng trong các nhiệm vụ.

Pagan Min

Một kẻ đã khiến cho người chơi cảm thấy ấn tượng ngay từ những phân cảnh đầu tiên trong Far Cry 4. Hắn xuất hiện với một bộ vest rất nam tính với màu…hồng. Ăn nói khá từ tốn, không lớn lối như những tên độc tài khác cho tới khi hắn đâm chết một tên lính bằng một cây bút vì đã làm trái ý.

nhân vật điên loạn

Tính cách của Pagan Min được cho là khá giống với Vaas trong Far Cry 3 nhưng lại có mối quan hệ chú cháu với nhân vật chính. Điều này càng làm cho cốt truyện game thú vị hơn. Với vị thế là một tên độc tài tàn ác nhưng lại đối xử rất tử tế và hay quan tâm tới nhân vật chính khi cứ thi thoảng hắn lại gọi điện đàm rồi lảm nhảm điều gì đó rồi lại thôi. Có thể Pagan Min nhớ cháu mình chăng???

Wilhelm “Deathshead” Strasse

Có thể trong Wolfenstein: The New Order, nhiều gamer sẽ không đồng tình với việc nhà khoa học “điên loạn” này là một kẻ ấn tượng khi nhiệm vụ chính của hắn chỉ là nghiên cứu và chế tạo ra những thiết bị hay vũ khí siêu hiện đại cho việc chiếm đóng và tái thiết lập thế giới cho tham vọng của mình.

nhân vật điên loạn

Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của người viết, việc chế tạo ra những thiết bị đó là một điều đáng kinh ngạc. Từ những con chó máy, cho đến những khẩu súng bắn ra laze rồi những căn cứ trên Mặt Trăng,… tất cả những sáng chế của hắn đã biến thế giới thời chiến tranh thành một thế giới đầy máy móc mà trong mơ cũng không ai có thể tưởng tượng được.

Sự độc ác của hắn còn thể hiện ở việc hắn lấy não của một người lính trong khi người đó vẫn còn ý thức, rồi lại sử dụng chính bộ não đó để gắn vào một cỗ máy dùng để đối đầu lại với nhân vật chính.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Tổng hợp game bom tấn khuyến mãi cực rẻ trong tuần này
>>>Call of Duty: Advanced Warfare hé lộ bộ giáp siêu quí hiếm

Bài liên quan
PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS