close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Danh sách các game ra mắt ngay trong tháng 1/2017

Bạn đang đi tìm game để chơi tết nhưng vẫn chưa thể tìm được danh sách đầy đủ? Đừng lo, Game4V sẽ cung cấp ngay cho bạn danh sách các game ra mắt ngay trong tháng đầu của năm 2017 này.

Giai đoạn đầu năm nay có rất nhiều tựa game hay được ra mắt, trong đó phải kể đến Resident Evil 7: Biohazard và Gravity Rush 2. Để có cái nhìn tổng quan, Game4V sẽ cung cấp thông tin chính liên quan đến 2 game này và bảng danh sách đầy đủ các game ra mắt trong tháng 1 (bao gồm cả hệ máy và ngày phát hành).

Resident Evil 7: Biohazard

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tS05LB-3W4c” ]

Resident Evil 7: Biohazard sẽ trở lại với phong cách sống sót qua “thời gian kinh dị”. Thay vì tập trung nhiều vào những pha hành động như các phiên bản gần đây, nó được tối ưu cho nhiều hoạt cảnh có tình tiết ám ảnh, không khí rùng rợn. Bạn sẽ vào vai Ethan Winters, người đang đi tìm người vợ bị mất tích. Cuộc tìm kiếm này dẫn anh đến với một ngôi biệt thự bị bỏ hoang của nhà Baker, trong quá trình tìm kiếm Ethan bị tấn công và bỏ tù bởi một nhóm thần kinh ăn thịt người.

Gravity Rush 2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nkdgCs16WB0″ ]

Phiên bản tiếp theo của Gravity Rush đã quyết định thay đổi nền tảng từ PS Vita sang PS4. Trò chơi đặt bạn vào vai một cô gái siêu năng lực mang tên Kat, trong lần này Kat sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc chiến chống lại các thế lực khủng bố độc ác ở thành phố trên không Hekseville.

Và sau đây là danh sách các game được phát hành trong tháng 1 này:

danh-sach-game-jan

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Capcom ăn mừng Resident Evil 7 cán mốc 7 triệu bản tiêu thụ

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Cộng Đồng

Game thủ No Man's Sky chi 40 triệu mua bảng quảng cáo gửi lời cảm ơn tới Hello Games vì đã không từ bỏ trò chơi

Cộng Đồng

Bọn trẻ đã bắt đầu gọi Keanu Reeves là "anh chàng Fortnite"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.