close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Danh ngôn thế giới game

Những câu trích dẫn, châm ngôn chọn lọc trên là chắt lọc của những giây phút xúc động nhất mà từ đó, những bài học được tạo thành.

Game, ban đầu được tạo ra chỉ để đơn thuần với mục đích giải trí, tiêu khiển, hoặc cùng lắm là dịp để người thân và bạn bè cùng chơi đùa và tụ tập bên nhau, chơi một trò chơi, tận hưởng những giây phút. Nhưng qua những năm tháng, với sự phát triển không ngừng của phần cứng máy tính. Video game đã có thể truyền tải những thông điệp, những câu chuyện sâu sắc hơn những khung hình 16bit với âm thanh midi xưa cũ. Kéo theo đó là hệ thống kịch bản, cốt truyện cũng được đầu tư hơn để xứng tầm với nền đồ họa tân tiến. Vậy là chúng ta đã có cả một món ăn nghệ thuật mới, không chỉ là giải trí đơn thuần nữa mà còn là để tận hưởng, để cảm nhận.

Thực tế, qua thời gian, video game đã trở thành một thứ nghệ thuật có chiều sâu, với những câu chuyện tình, những bi kịch, những sự đau đớn, những niềm hân hoan đều chân thực… là một thứ đẹp đẽ để thưởng thức, tận hưởng và đã chạm đến được trái tim của hàng triệu triệu con người.

Bài viết dưới đây, với những câu danh ngôn chọn lọc từ những tựa game xuyên suốt lịch sử là một minh chứng cho sự khẳng định trên.

1/

2

 

2/

1

 

3/

3

 

3/

4

 

5/

5

 

6/

6

 

7/

7

 

8/

8

 

9/

9

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

PC - Console

Assassin’s Creed Valhalla tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên

PC - Console

Assassin's Creed Valhalla sẽ là game độc quyền của Epic Games Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.