>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[Đánh Giá] Xứ Thần Tiên – Đừng để sự dễ thương đánh lừa bạn

Tựa game mobile Heart Castle lấy tên Xứ Thần Tiên đã chính thức mở cửa cho người chơi tham gia test Beta Test không Reset vào lúc 10h ngày hôm nay (24/10).

Screenshot_2015-03-24-11-11-23

Ngay khi hệ thống game mở cửa và cho phép người chơi khu vực Đông Nam Á tham gia test có giới hạn, tin game Game4V đã có dịp được trải nghiệm gMO Xứ Thần Tiên (tên gốc là Heart Castle).

Xứ Thần Tiên thuộc thể loại nhập vai hành động Action-RPG do công ty J2JLab – Hàn Quốc xây dựng và phát triển. Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên câu chuyện nổi tiếng “Alice lạc vào xứ thần tiên”. Xuyên suốt cốt truyện của trò chơi là một thế giới đầy màu sắc cổ tích với những khu rừng kỳ lạ, ma quái. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng đi giải cứu vùng đất thần tiên trước những thế lực hắc ám đến từ bóng tối. Xứ Thần Tiên được phát hành bởi công ty Asiasoft tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, game cũng đã được Việt hóa để tạo điều kiện trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Screenshot_2015-03-24-11-03-21

Cảm nhận đầu tiên khi đăng nhập là game có một phong cách dễ thương, bắt mắt. Những nhân vật được thiết kế rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Phần dịch thuật khá ổn với font chữ rõ ràng, sắc nét. Có 2 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn: Chiến binh có tạo hình nhân vật nam với các kỹ năng thiên về phòng thủ, Phù Thủy lại là những cô nàng dễ thương có sức tấn công mạnh mẽ. Mỗi lớp nhân vật có 3 bộ trang phục có phong cách khác nhau để người chơi lựa chọn.

Các nhiệm vụ đầu tiên đưa người chơi làm quen với hệ thống cơ bản, cốt truyện, và bắt đầu nhận được những đồng hành đầu tiên. Không chỉ tập trung vào nhân vật chính, những chú pet đồng hành dễ thương cũng đóng vai trò rất quan trong trong quá trình chinh phục các cửa ái. Vượt qua các của ải phụ sẽ dẫn đến của ải chính với những con boss khổng lồ gớm thiếc. Khi vượt qua đủ số lượng cửa ải cần thiết trong một ngày, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng vàng và kinh nghiệm để có thể nâng cấp kỹ năng và trang bị.

Screenshot_2015-03-24-11-07-39

Mặc dù có đồ họa dễ thương và ngộ nghĩnh, nhưng phong cách chiến đấu trong game rất mạnh mẽ, uy lực với các skill đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng khá tuyệt vời. Trong các phụ bản, ngoài các kỹ năng của nhân vật chính, các kỹ năng của pet cũng rất uy lực và giúp ích rất nhiều cho người chơi.

Trò chơi để cao tính cộng đồng khi có rất nhiều nhiệm vụ cùng phần thưởng hấp dẫn khi kết bạn và trao hảo cảm cho nhau. Tính năng mời hảo hữu đồng hành cũng giúp cho những cuộc phưu lưu của bạn trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn. Các tính năng nâng cấp, cường hóa cho nhân vật và trang bị cũng được trang bị đầy đủ để người chơi có thể trải nghiệm và khám phá những nét thú vị trong quá trình chơi.

Screenshot_2015-03-24-13-28-16

Hệ thống chiến đấu PvP trong game đề cao tính chiến thuật, bạn sẽ phải sắp xếp các đội hình, các loại pet phù hợp để đem lại sức mạnh tối đa và khắc chế được đối phương. Chế độ PvP trong game cũng được đẩy mạnh nhằm nâng cao tính cạnh tranh trong thi đấu, người chơi sẽ phải tính toán và bố trí chiến thuật một cách hợp lý nhất để có thể đứng top trong bảng xếp hạng trò chơi.

Xứ Thần Tiên được phát triển trên nền engine Zerodin, mang lại chất lượng hình ảnh 3D vượt trội. Các chuyển động, thao tác chiến đấu mượt mà, uyển chuyển, đặc biệt là hiệu ứng đổ bóng đem lại sự sinh động nhất cho trò chơi. Những hoạt cảnh trong trò chơi cũng được thiết kế theo phong cách hoạt hình 3D tươi sáng, bắt mắt. Những khu rừng kỳ lạ cùng những sinh vật đậm chất cổ tích sẽ đưa người chơi lạc vào một xứ sở thần tiên thật sự.

Hệ thống pet cũng như trang phục của nhân vật rất đa dạng, phong phú giúp người chơi có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình.

Screenshot_2015-03-24-13-28-38

Âm thanh trong trò chơi được chau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng. Mở đầu game là những âm của Dương Cầm thanh nhẹ nhàng, du dương tạo cảm giác thư giãn thoái mái. Trong các màn chiến đấu lại là những giai điệu dồn đập, hùng tráng. Mỗi khi Boss xuất hiện, những âm báo cùng sự thay đổi nhằm cảnh báo người chơi trước những nguy hiểm.

Giao diện các icon được bố trí đơn giản nhưng đầy đủ, tạo sự thoáng đáng, đem lại sự tối ưu cho người chơi. Các hạng mục với font chữ to, rõ ràng giúp người chơi tiếp cận dễ dàng nhất với các tính năng của game. Đôi khi, game xảy ra tình trạng lag và đứng hình. Có thể trong giai đoạn Test này, lượng người chơi thử nghiệm quá đông gây ra tình trạng lag như trên.

Một số hình ảnh trong game: 

Screenshot_2015-03-24-11-03-47

Screenshot_2015-03-24-11-04-06

Screenshot_2015-03-24-11-07-20

Screenshot_2015-03-24-11-07-39

Screenshot_2015-03-24-11-13-51

Screenshot_2015-03-24-11-14-36

Screenshot_2015-03-24-11-38-55

Screenshot_2015-03-24-11-41-07

Screenshot_2015-03-24-11-43-09

Screenshot_2015-03-24-11-45-46

Screenshot_2015-03-24-12-01-26

Screenshot_2015-03-24-13-28-53

Screenshot_2015-03-24-14-20-03

Screenshot_2015-03-24-14-20-14

Các bạn có thể truy cập fanpage chính thức của Xứ Thần Tiên để biết thêm các thông tin chi tiết của game: https://www.facebook.com/heartcastlevn?fref=ts

Các bài trải nghiệp tiếp theo về Xứ Thần Tiên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục Game Mobile, mời các bạn đón đọc!

>>> [Đánh Giá] Thiên Long Bát Bộ Mobile: Nối gót đàn anh, xứng danh siêu phẩm

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Dirt 5 trò chơi đua xe địa hình mãn nhãn

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau