close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Đánh giá tổng quan về Gunny Mobi trong ngày đầu ra mắt

Gunny Mobi bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ vào hôm qua 26/11, cho phép chơi thử trong 4 ngày và dự kiến sẽ chính thức mở cửa vào thời gian sắp tới.

Trang tin game Game4V đã có trải nghiệm trò chơi, đây được xem là một phiên bản di động dành cho trò chơi bắn súng tọa độ đình đám Gunny . Liệu tựa game này có làm nên  thành công giống như người anh trước đây của mình?

gunny-mobi (12)

Sau khi tải Gunny Mobi theo đường dẫn đã được đăng tải trước đó, bạn có thể truy cập vào game một cách dễ dàng, có thể đăng ký tài khoản thông qua facebook để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Gunny Mobi

Tham gia vào Gunny Mobi, game cho phép người chơi chọn một trong hai nhân vật Nam và Nữ. Tuy nhiên, hai nhân vật này chỉ mang tính chất thời trang và  ngoại hình, không ảnh hưởng đến sức mạnh của bạn trong game.

gunny-mobi (11)

Theo đánh giá của tôi, Gunny Mobi được tái hiện lại khá giống với phiên bản dành cho PC. Từ đồ họa dễ thương, cho đến hiệu ứng âm thanh, cách chơi canh chỉnh tọa độ, hệ thống tính năng… đều được trãi đều trên màn hình điện thoại, tạo sự gần gũi.

gunny-mobi (14)

Để cho những game thủ mới tập chơi dễ dàng làm quen với game, Gunny Mobi có một hệ thống nhiệm vụ tân thủ, từ đó người chơi sẽ được chỉ dần thực hiện theo. Cũng qua đó những tính năng trong trò chơi dần được mở ra như: cường hóa, thời trang, vượt ải viển chinh,… Ngoài ra, những ai đã quá quen thuộc với game thì có thể bấm bỏ qua các bước này để không mất thời gian.

gunny-mobi (8)

Trong Gunny Mobi còn có cửa hàng thời trang phong phú, giúp người chơi có thể tạo hình và trang trí cho nhân vật của mình những cá tính riêng. Thời trang cũng góp phần không nhỏ, ảnh hướng đến sức mạnh của bạn nên vô cùng cần thiết.

gunny-mobi (4)

Nhìn chung, Gunny Mobi đã tái hiện được gần như hoàn toàn phiên bản dành cho PC trước đây, thỏa mãn như cầu của những game thủ đam mê thể loại này. Nếu bạn muốn thử sức, hãy truy cập đường dẫn bên dưới:

Tải bản iOS (link do NPH cung cấp): http://bit.ly/IOSGunnyMobi

Tải bản Android (link do NPH cung cấp): http://bit.ly/AndroidGunnyMobi

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

gunny-mobi (9) gunny-mobi (7) gunny-mobi (6) gunny-mobi (20) gunny-mobi (18) gunny-mobi (14) gunny-mobi (15) gunny-mobi (2) gunny-mobi (1)

>>> Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử miễn phí trong 4 ngày

Bài liên quan
Game Mobile

Cloud Song VNG - MMORPG Fantasy chuyển sinh sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Trung Quốc 'thèm khát' bản VLTK 1 Mobile VNG, lộ ảnh bản tiếng Trung

Game Mobile

VNG sắp phát hành game One Punch Man: The Strongest tại Việt Nam

8.5
Game MobileReview

Soi thử Forsaken World: Thần Ma Đại Lục sau 2 tuần ra mắt xem có gì hot?