close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Đánh giá tổng quan Dirty Bomb: Có cả chất lẫn lượng

Mới đây, tựa game FPS Dirty Bomb chính thức Closed Beta trên hệ thống của Steam, với những đánh giá khá cao đến từ cộng đồng game thủ.

dirty-bomb

Sau khi trang tin game Game4V được trải nghiệm qua Dirty Bomb, nhận xét đầu tiên: Game có cả chất và lượng khá tốt. Với bối cảnh thành phố London tan hoang, đổ nát sau vụ đánh bom hạt nhân, người chơi sẽ vào vai một tên lính đánh thuê hoạt động trong các nhóm đánh thuê rải rác khắp thành phố và giao tranh với nhau để chiếm nguồn nhu yếu phẩm cũng như trang thiết bị cần thiết còn sót lại.

dirty-bomb (2)

Nhìn chung, Dirty Bomb có đồ họa khá giống với tựa game FPS bom tấn đã từng ra mắt tại Việt Nam: Warface. Lối chơi và phương thức di chuyển của game cũng không làm khó được những game thủ FPS kì cựu, nhưng chắc hẳn cũng sẽ gây không ít rắc rối cho những người mới chơi. Để tăng thêm tính thực tế cho game, các tựa game FPS khác thường bổ sung thêm chức năng khiến súng có độ giật nhất định. Nhưng tại Dirty Bomb, tất cả các loại vũ khí đều có độ giật không cao, tạo sự dễ dàng cho game thủ nhưng lại mất đi yếu tố thật trong game.

videoimage

Giống như những tựa game FPS online khác, Dirty Bomb cũng sử dụng hệ thống tích lũy điểm kinh nghiệm để lên cấp, mở khóa những trang thiết bị khác tối ưu hơn. Và ngoài điểm kinh nghiệm, người chơi cũng sẽ nhận được một số tiền nhất định giúp họ trang trải cho những món hàng của mình. Ngoài ra, đối với những game thủ thiếu sự kiên nhẫn thì họ cũng có thể nạp tiền trực tiếp vào game để sắm cho mình những món vũ khí tối tân nhất.

dirty-bomb (7)

Sở hữu lượng nhân vật đồ sộ lên tới 15 người, và tất cả đều miễn phí, Dirty Bomb hướng tới sự đa dạng cùng mong muốn thỏa mãn người chơi ở mức cao nhất. Mỗi một nhân vật đều có những đặc điểm rất riêng, phù hợp với mỗi kiểu chơi của từng người, từ đó đem lại những trận chiến vô tiền khoáng hậu trong game. Và không những thế, các nhân vật cũng sẽ có khả năng tương tác lẫn nhau, góp phần làm tăng tính đồng đội trong game.

dirty-bomb (6)

Dirty Bomb là một tựa game rất đáng chơi nếu như bạn yêu thích game FPS có đồ họa đẹp mắt và lối chơi ấn tượng.

dirty-bomb dirty-bomb (5) dirty-bomb (4)

>>> Game Online chuẩn bị được cấp phép lại, tin vui cho ngành Game Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2