close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Đánh giá Thần Tướng Mobi – tựa game 100% ‘Made in Vietnam’

Vào 10h sáng hôm 20/10, Thần Tướng Mobi đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt.

Hãy cùng trang tin game Game4V đánh giá lại Thần Tướng Mobi, một tựa game mobile được mệnh danh là 100% “Made in Vietnam”. Game nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong nước.

than-tuong-mobi (1)

Như nhiều gMO khác, việc truy cập vào trang chủ và tải game về được thực hiện khá dễ dàng. Tuy nhiên, đối với các game thủ sử dụng máy iPhone chưa được JailBreak thì việc này có phần khó khăn hơn, nhiều game thủ đã phải cần đến sự hỗ trợ từ phía nhà phát hành mới có thể truy cập vào bên trong trò chơi.

than-tuong-mobi (1)

Mệnh danh là “Made in Vietnam”, có thể thấy Thần Tướng Mobile nhận một lượng game thủ khá lớn khi vào vừa mới mở cửa các máy chủ. Tham gia vào game, bạn sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp, tấp nập… góp phần tạo thêm sức hấp dẫn cho trò chơi.

than-tuong-mobi (3)

Về đồ họa, Thần Tướng Mobile có đồ họa khá mượt và đẹp. Tạo hình nhân vật cùng quanh cảnh xung quanh trò chơi được nhà sản xuất tô vẽ tỉ mỉ, tạo nên một thế giới đậm chất sử thi, cũng không kém phần máu lửa. Đây cũng là một điểm cộng mà Thần Tướng Mobile nhận được từ phía game thủ.

than-tuong-mobi (2)

Theo ý kiến nhiều người, về tính năng và hệ thống chiến đấu, Thần Tướng Mobile chưa có nhiều đột phá, vẫn với cách chơi quen thuộc mà bạn từng gặp trước đây ở nhiều sản phẩm khác. Song, game vẫn có những nét hấp dẫn riêng nhờ hệ thống võ tướng, trang bị, tính năng… đa dạng, độc lập. Ngoài ra, với sự biến hóa phong phú từ kĩ năng nhân vật, đến các nhiệm vụ thử thách, game khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình di động.

than-tuong-mobi2

Nhìn chung, Thần Tướng Mobile đã bước đầu thành công trong lịch trình ra mắt của mình. Mong rằng trò chơi sẽ tiếp tục phát huy và ổn định lâu dài, để không phụ lòng đông đảo người chơi yêu thích.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://thantuong.mobi/

>>> SGame chuẩn bị ra mắt gMO Hồ Ly Tam Quốc

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục