close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Đánh giá sớm bom tấn Justice League từ các chuyên gia: “Liên Minh Công Lý quá tuyệt vời”

Những bài viết chia sẻ cảm nhận đầu tiên dành cho Justice League đã được “lên sóng”, sau khi các cây bút đánh giá tham dự buổi chiếu sớm do Warner Bros. tổ chức. 

Thông thường, các bài tweet nhận xét từ buổi chiếu họp báo đầu tiên thường có xu hướng khen ngợi và nghiêng về hướng tích cực hơn những bài đánh giá chính thức khi bộ phim đã ra rạp.

Justice League

Tuy nhiên, với Justice League thì lại không như thế. Một số nhà phê bình cho biết mình rất thích bộ phim, trong khi những người khác không ngần ngại nhận xét nó vẫn tồn đọng một vài vấn đề. Nói cách khác: Bộ phim chưa thực sự hoàn hảo, nhưng vẫn đáng xem.

Justice League

Cốt truyện có phần hơi thiếu liền mạch, nhưng bộ phim ghi điểm bởi những giây phút giải trí ly kỳ và thành công trong việc giới thiệu cho người xem các nhân vật anh hùng mang tính biểu tượng của nó. Tóm lại, Justice League có thể chưa vượt qua Wonder Woman, nhưng chắc chắc “ăn đứt” Suicide Squad.

Cùng xem qua các phản hồi sớm từ phía truyền thông dưới đây:

“Justice League là một bộ phim hay. Cuối cùng thì tôi cũng có thể nói về nó! Wonder Woman quá tuyệt, Aquaman quá ngầu, Flash hài hước, Batman khiến người phải đắm say. Cốt truyện mạch lạc và nó rất vui nhộn. Tuy chưa hoàn hảo nhưng thực sự đáng để thưởng thức.”

Justice League hay hơn Batman vs Superman và SuicdeSquad. Nó tập trung nghiêng hẳn về những màn chiến đấu đỉnh cao của các siêu anh hùng. Tôi mê nhất những giây phút nhẹ nhàng trong nó và tôi nghĩ JL sở hữu một trong những phân cảnh hành động tuyệt vời nhất từng xuất hiện ở các bộ phim DCEU. Và tất nhiên, Wonder Woman hoàn toàn chiếm lĩnh sân khấu.

Tôi có rất nhiều điều để nói về JL nhưng sẽ đợi tới khi nó chính thức ra rap để đào sâu vào đó. Nhưng có hai thứ quan trọng cần biết: nhớ ngồi đến hết đoạn credit và Jason Momoa quá tuyệt vời trong vai Aquaman.

JL! Một bộ phim ổn. Dẫn chuyện thì đúng rối rắm, cao trào thì chưa tới và ác nhân thì cũng chẳng tuyệt. TUY NHIÊN, những người anh hùng thì rất đỉnh, rất vui nhôn và có một vài thành quả đáng kinh ngạc ở việc xây dưng nhân vật. Tôi không thật sự yêu nó, nhưng JL có đủ những khoảnh khắc để khiến tôi phải trông đợi ở tương lai.

Tôi thực rất vui để báo cáo rằng JL là bộ phim đầy ắp niềm vui. Nó chưa hoàn hảo và có những vấn đề riêng. Nhưng nó đã làm tốt việc khiến bạn phải quan tâm đến những nhân vật trong nhóm đến cuối phim. Nó cũng rất hài hước, theo nhiều cách mà ban không thể ngờ trước được.

JL không phải là một bộ phim hoàn hảo. Nó có một cố truyện hơi “xịt” và ác nhân thì đơn điệu. NHƯNG, quan trọng hơn, là nó đã thể hiện các vị anh hùng một cách đúng đắn. Mọi thành viên trong Liên Minh đều phi thường và thật khó để chọn ra nhân vật yêu thích nhất.
Nó cực kỳ vui nhộn, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc.

Kết luận: JL quá đỉnh!
Bộ phim của Zack Snyder có đầy những khoảnh khắc khiến tôi phải rơi lệ. Khi những phân cảnh hành động, anh hùng xuất hiện, bộ phim thực sự mở hết “công lực” để bộc phá.
Vẫn yêu thích Batman của Ben Affleck. Phiên bản tôi thích nhất sau thời Keaton.

JL chính là bộ phim siêu anh hùng mà chúng ta chờ đợi. Aquaman đỉnh, Cyborg ngầu, Flash tuyệt. Wonder Woman tiếp tục phát huy từ bộ phim vốn đã xuất sắc. Batman tập hợp tất cả họ lại và nó thật sự rất hay.

Justice League – Liên Minh Công Lý sẽ chính thức tiến công các rạp Việt Nam vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

Theo EW

http://game4v.com/pc-console/call-of-duty-wwii-ban-dat-hon-57-so-voi-infinite-warfare-dan-dau-bxh-doanh-so-game-tuan-qua-470477.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Phim-Truyện

Justice League: Thiết kế Steppenwolf của Zack Snyder đáng sợ hơn

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Phim-Truyện

Người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Zack Snyder Justice League?