close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Đánh giá Siêu Thần Liên Minh sau ngày đầu Closed Beta

Chính thức Closed Beta đúng 10h ngày hôm qua 23/7, Siêu Thần Liên Minh đã chính thức đến tay game thủ trên cả 2 HĐH lớn iOS và Android.

[mecloud]V2uwIDsEVR[/mecloud]

Thuộc thể loại hành động chiến thuật có chút yếu tốt nhập vai lấy khá nhiều ý tưởng từ Liên Minh Huyền Thoại, Siêu Thần Liên Minh – Sản phẩm game mobile mới nhất của NPH VIGO ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Siêu Thần Liên Minh

Trong ngày đầu ra mắt, Siêu Thần Liên Minh cũng gặp phải những tình trạng thường gặp như một số tựa game mobile hot khác như: lag, khó đăng nhập, load thất bại….Điều này khá dễ hiểu khi mà lượng người chơi và đăng nhập trong những giờ đầu khá đông khi game chỉ có duy nhất 1 server Demacia.

sieu-than-lien-minh (3)

Trải qua những phút trải nghiệm đầu tiên, Game4V nhận thấy, Siêu Thần Liên Minh đã được Việt hóa khá ổn, hiện tượng lỗi font chữ không hề có dù mới chỉ trong giai đoạn Closed Beta. Đồ họa của game đậm chất Q-Style vô cùng dễ nhìn cùng hiệu ứng kĩ năng bắt mắt.

sieu-than-lien-minh (12)

Vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản của dòng game thẻ bài thế hệ mới, Siêu Thần Liên Minh đưa ra những thử thách vượt phụ bản khó khăn tới người chơi. Thoáng qua bạn có thể nhận thấy nội dung, bối cảnh game được xây dựng ná ná Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, tạo hình các vị tướng lẫn trang bị game cũng tạo cảm giác quen thuộc đối với fan của LoL.

sieu-than-lien-minh (9)

Khi tham gia game, nhiệm vụ chính của người chơi là chiêu mộ những vị tướng tốt nhất vào đội hình của mình. Bạn có thể sắp xếp, điều khiển và chỉ huy các vị tướng của mình để vượt qua thử thách trong game, tham gia các hoạt động PvP và PvE…

sieu-than-lien-minh (2)

Lối chiến đấu trong Siêu Thần Liên Minh hoàn toàn được tự động hóa, các nhân vật sẽ tự động di chuyển và tấn công dựa theo trận hình mà người chơi sắp xếp.

sieu-than-lien-minh (7)

Hoạt động chủ yếu trong Siêu Thần Liên Minh vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Tất nhiên, việc vượt map phụ bản sẽ đem về những lợi ích nhất định cho người chơi, bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị và đặc biệt là cơ hội chiêu mộ thêm tướng mạnh vào đội hình.

sieu-than-lien-minh (6)

Nhìn chung, lối chơi của  Siêu Thần Liên Minh khá đơn giản. Người chơi có thể dễ dàng làm quen từ giao diện tướng, nâng cấp, trang bị, hoạt động ingame….Dù gặp một số điểm trừ về lag, lỗi đăng nhập trong ngày đầu ra mắt, nhưng có thể thấy Siêu Thần Liên Minh là một tựa game khá “hút khách” và phù hợp với đông đảo game thủ trên di động thời điểm hiện tại.

Một số hình ảnh trong game:

sieu-than-lien-minh (4)

sieu-than-lien-minh (8)

sieu-than-lien-minh (11)

sieu-than-lien-minh (10)

sieu-than-lien-minh (5)

>>>Siêu Thần Liên Minh – Rầm rộ ra mắt trên Appstore và Google Play

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao game thủ chơi game mobile nhiều hơn trong năm 2020?

Game Mobile

Trung Quốc chiếm gần 1/3 doanh thu game mobile tháng 01/2021

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?