close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Đánh giá nhanh Skylanders™ Ring of Heroes của Com2us sau đợt CBT đầu tiên

Vừa qua, nhà phát hành game di động xứ Hàn Com2uS đã kết thúc đợt CBT kéo dài 12 ngày cho tựa game Skylanders™ Ring of Heroes – sản phẩm di động được cấp phép bản quyền dựa trên series Skylanders đình đám của Activision.

Chắc game thủ đã không còn xa lạ gì với sản phẩm ăn khách khai thác thể loại Toys-to-life kết hợp giữa game và đồ chơi, đã đạt được doanh thu hơn 3,8 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu. Nếu bạn vẫn chưa kịp trải nghiệm Skylanders™ RoH phiên bản RPG trên di động của Com2us, đừng lo, hãy xem video dưới đây để có cái một nhìn tổng quan về tựa game này trong đợt CBT vừa qua nhé.

.

Đợt CBT vừa qua có sự tham gia của game thủ tới từ 137 quốc gia toàn cầu, trong đó 90% người chơi phản hồi rằng sẽ giới thiệu tựa game này cho bạn bè của mình. Với Skylanders™ Ring of Heroes, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc từ phiên bản gốc của Skylanders, song hành với hệ thống chiến đấu kết hợp với chiến thuật có chiều sâu.

Người chơi sẽ có thể thu thập và kết hợp các Skylander với vô vàn các dạng tiến hóa, bên cạnh sức mạnh kỹ năng và nguyên hệ để tạo thành các đòn tấn công vũ bão tiêu diệt kẻ địch. Các nhân vật trong Skylanders™ được chia thành hệ: Dark, Light, Air, Fire, Water, Life, Magic, Undead, Tech và Earth; bên cạnh đó, người chơi còn có thể chọn 2 trong số 4 kỹ năng của nhân vật để tiến vào trận đánh, khiến tính chiến thuật của Skylanders được đẩy lên tối đa.

skylanders_illust_vertical-version2018

Với đợt CBT lần này, Com2us sẽ tiến hành những bước cải cách cuối cùng dựa trên ý kiến của game thủ trước khi cho ra mắt game chính thức và quý 3 năm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Facebook chính thức của Skylanders™™ Ring of Heroes:

https://www.facebook.com/SkylandersRingofHeroes

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập